Châu Bùi có động thái đáp trả lời 'thả thính' siêu ngọt của bạn trai tin đồn Binz?

Couple Binz – Châu Bùi tiếp tục khiến dân tình dậy sóng với màn 'rắc thính' và 'đớp thính' vô cùng dễ thương và duyên dáng.

Mới đây, Binz bất ngờ có động tĩnh mới sau tin đồn hẹn hò, cụ thể trên trang facebook cá nhân của mình, anh chàng đã đăng một 'quả thính' cực kì chất lượng 'tưởng không mấy liên quan lại liên quan không tưởng' đến bạn gái tin đồn Châu Bùi: 'Gu của anh là Châu Á'.

Việc đột nhiên 'quăng tính' lại trùng hợp khớp luôn tên lót của Châu Bùi, đã khiến câu nói bộc phát của Binz nghiễm nhiên trở thành lời 'thả thính' mang tầm cỡ châu lục xứng đáng lọt top những câu tỏ tình ngọt ngào nhất Vbiz. Hiện tại câu nói này của Binz đang trở thành hot trend được cộng đồng mạng thay nhau chia sẻ nhiệt tình.

'Quả thính' của Binz dành cho ai đó khiến không ít người ghen tị

'Quả thính' của Binz dành cho ai đó khiến không ít người ghen tị

Chỉ sau vài tiếng kể từ khi Binz có màn 'thả thính' đi vào lịch sử, nữ chính đã ngay lập tức có màn đáp trả cũng 'chất lừ' không kém, cụ thể cô nàng đăng dòng tin trên Instagram: 'Áh lại là bạn Châu'. Cộng đồng 'hóng hớt' rất nhanh nhận ra sự tinh tế của nàng IT girl trong cách dùng từ, tuy không ghi cụ thể từng chữ, song trong bài viết của Châu Bùi vẫn hiển nhiên có từ 'Châu Á'.

Châu Bùi ngay lập tức có động thái 'đớp thính' Binz trên Instagram

Châu Bùi ngay lập tức có động thái 'đớp thính' Binz trên Instagram

Với màn 'rải thính' và 'đớp thính' vô cùng hài hước, dí dỏm, nhưng cũng không kém phần duyên dáng giữa Binz và Châu Bùi đã rất nhanh nhận được sự chú ý và quan tâm của công chúng. Fan đang vô cùng hào hứng, nhiều người thích thú bình luận bên dưới bài viết của người đẹp sinh năm 1997, đa số đều nhái lại câu thả thính của Binz được cho là gửi riêng đến người tình tin đồn Châu Bùi: 'Gu của anh là Châu Á', 'Anh thích Châu Áaaaa', 'Châu Áaaaa', 'Lại là bạn Châu Áh', 'Em thích Châu Á',....

Châu Bùi có động thái đáp trả lời 'thả thính' siêu ngọt của bạn trai tin đồn Binz? 2

Châu Bùi có động thái đáp trả lời 'thả thính' siêu ngọt của bạn trai tin đồn Binz? 3

Trước đó, theo nhiều nguồn tin Châu Bùi đang trong mối quan hệ yêu đương cùng chàng 'Bad boy' nổi tiếng trong giới rapper: Binz, sau 7 tháng chia tay Decao. Lời đồn càng trở nên đáng tin hơn khi các 'thám tử Showbiz' liên tục soi ra nhiều bằng chứng hẹn hò không thể chối cãi của cặp đôi trong quá khứ. Từ việc Binz chỉ follow mỗi Châu Bùi trên Instagram, đến chuyện cặp đôi thường xuyên 'thả thính ngầm' nhau trên mạng xã hội bằng những bình luận tương tác đầy mờ ám.

Theo Tường Vii/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chau-bui-co-dong-thai-dap-tra-loi-tha-thinh-sieu-ngot-cua-ban-trai-tin-don-binz-news-2366685.html

Tags: Châu Bùi  |  Hẹn hò  |  đáp trả