Cháy khu công nghiệp ở Hà Nội, nhiều người hoảng loạn bỏ chạy

Đám cháy bắt nguồn từ bên trong khu công nghiệp Ngọc Hồi rồi nhanh chóng lan rộng khiến hàng trăm công nhân hoảng sợ bỏ chạy.

Hiện trường vụ cháy 

Hiện trường vụ cháy

Vào khoảng 10h30 hôm nay, tại khu Công nghiệp Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội đã xảy ra vụ hoả hoạn nghiêm trọng.

Vào khoảng thời gian trên, một số công nhân trong khu Công nghiệp Ngọc Hồi phát hiện khói và lửa bốc lên từ bên trong khu công nghiệp. Chỉ ít phút sau đó, lửa nhanh chóng lan rộng và bao trùm hàng trăm mét vuông nhà xưởng.

Quá hoảng sợ, các công nhân đã hô hoán nhau bỏ chạy và thông báo lực lượng CSPCCC.

Các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và tiến hành dập lửa. Theo ghi nhận của PV, đến 11h30 phút, ngọn lửa vẫn đang bùng phát dữ dội.

Anh Dương Công Lãm, quản lý nhà xưởng bên cạnh khu vực xảy ra vụ cháy cho biết, nơi cháy là nhà xưởng của Công ty Cơ Khí Đồng Tháp.

'Vào khoảng 10h tại xưởng của Công ty cơ khí Đồng Tháp có một nhóm công nhân tiến hành hàn xì.

Đến 10h30 thì bất ngờ bên trong xưởng xảy ra cháy lớn từ khu vực chứa đồ nội thất rồi nhanh chóng lan sang khu vực để dây cáp điện.

Nguyên nhân ban đầu xảy ra vụ cháy là do các công nhân hàn xì để bắn tia lửa vào các vật dụng dễ cháy trong nhà xưởng', anh Lãm nói.

Hình ảnh vừa được PV ghi lại:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

>>Xem thêm: Cháy nhà ở Sài Gòn, 2 người tử vong

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Hoàng Hải - Định Nguyễn - Phương Thảo

Tags: cháy ở Ngọc Hồi

Video bạn có thể quan tâm

Tượng, kinh Phật ngổn ngang trong chùa cổ bị cháy rụi ở Hồ Tây

Theo Ngọc Thành/Vnexpress