Tranh cãi Chi Pu làm ca sĩ

Chê Chi Pu: Thùy Minh được khen, Hương Tràm nhận 'trái đắng'

Hương Tràm nhận vô số lời chỉ trích từ công chúng khi bị cho là ngạo mạn, tự cao và không coi trọng người khác.

Tạm gác lại những chuyện đời tư ồn ào của làng giải trí, câu chuyện khiến nhiều người bàn luận nhất chính là MV mới ra mắt của Chi Pu. Được biết đến là một hotgirl đa tài, tham gia nhiều lĩnh vực nhưng làm ca sĩ thì quả là vẫn còn quá bất ngờ với nhiều người.

Đúng như dự đoán của nhiều người, sản phẩm âm nhạc của Chi Pu nhận rất nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Trong đó, rất nhiều người đã chê bai lần đầu làm ca sĩ của Chi Pu. Nhiều người trong làng giải trí cũng trực tiếp, gián tiếp lên tiếng chê bai sản phẩm ẩm nhạc của hotgirl đình đám này.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, MC Thùy Minh cũng có những lời nhận xét, góp ý về lần lấn sân âm nhạc này của Chi Pu. Theo đó, Thùy Minh cho biết mình từng làm danh sách những nghệ sĩ không đi hát dù biết rằng nhiều người tự ái vì bị chê.

Trong danh sách của Thùy Minh, ba người hiện tại đã không còn đi hát. Cô cho biết nếu giờ cập nhật lại chắc cô sẽ cho Chi Pu và danh sách đó. Mặc dù cô vẫn nể Chi Pu khi có thể làm được nhiều việc.

Dù rằng chê bai sản phẩm âm nhạc của Chi Pu nhưng Thùy Minh cũng vẫn nhẹ nhàng lấy Hà Hồ những ngày đầu đi hát để giúp Chi Pu có được sự tự tin và hy vọng sẽ có những dự án có thể thuyết phục cô hơn với tư cách một khán giả.

Những góp ý, nhận xét dù là chê của Thùy Minh nhận được nhiều lời đồng tình của công chúng. Hầu hết đều dành cho Thùy Minh những lời khen về sự công tâm cũng như vẫn để lại niềm hy vọng cho người bị chê về một tương lai tươi sáng hơn.

Không may mắn như Thùy Minh, Hương Tràm bị 'ném đá' tơi bời khi chê sản phẩm của Chi Pu dù đại đa số công chúng cũng không khen hotgirl này. Theo đó, Hương Tràm có dòng trạng thái được cho là chê Chi Pu với sản phẩm âm nhạc mới.

Hương Tràm cho biết nhiều bạn hotgirl rất xinh, rất đáng yêu và cô cũng rất thích họ cho đến khi các hotgirl này quyết định cầm mic làm ca sĩ. Cô cũng cho biết mình chắc chắn sẽ bị untifan nhiều nhưng cô cảm thấy bị xúc phạm khi nhiều người biến ca sĩ thành cái nghề kiếm tiền bất chấp mình không hát được.

Hương Tràm nhắn nhủ tới các hotgirl xinh nhưng không biết hát mà vẫn đòi làm ca sĩ rằng xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu không thành trò cười đấy, phải biết bằng lòng với những gì mình đang có.

Tuy chỉ úp mở nhưng Hương Tràm vẫn nhận vô số lời chỉ trích từ công chúng khi bị cho là ngạo mạn, tự cao và không coi trọng người khác. Dù rằng cô là ca sĩ nhưng dành những lời khó nghe cho người khác vẫn khó chấp nhận được.

Có lẽ, chính những từ 'khá mạnh' trong cách chê cùng quá khứ nhiều scandal khiến Hương Tràm nhận trái đắng cho mình.

Anh Minh

Theo Đất Việt

Tags: chi pu làm ca sĩ  |  Thùy Minh chê Chi Pu  |  Hương Tràm chê Chi Pu