Chê Kacey Musgraves kém duyên, Ngô Thanh Vân phải lên tiếng khi vướng hình ảnh tương tự trong quá khứ

Liên quan đến bức xúc của Ngô Thanh Vân dành cho Kacey Musgraves, mới đây đả nữ buộc phải lên tiếng khi bị 'khui' ra hình ảnh 'kém duyên' không kém trong quá khứ.

Sau khi Ngô Thanh Vân lên tiếng bức xúc về việc nữ ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài phản cảm nhiều khán giả 'khui' ra hình ảnh vài năm trước 'đả nữ' cũng có bức ảnh không đẹp mắt với quốc phục. Ngay sau đó, nữ diễn viên 'Dòng máu anh hùng' đã lên tiếng xin lỗi.

Theo đó, trên fanpage chính thức của mình, Ngô Thanh Vân cho biết đó là thời điểm cách đây 15 năm, lúc đó cô khoảng 25 tuổi, đang là người mẫu cho show thời trang của nhà thiết kế và cô mặc đồ theo yêu cầu của NTK.

Nữ diễn viên cũng nhấn mạnh rằng đó không phải là áo dài vì không có xẻ tà hai bên mà có phần xẻ nửa rốn nên việc đánh đồng việc cô mặc áo dài theo cách phản cảm như nữ ca sĩ kia là hoàn toàn không chính xác.

Ngô Thanh Vân lý giải việc bức xúc với Kacey Musgraves: 'Việc tôi bức xúc trước hình ảnh kia là vì từ khi trở thành nhà sản xuất phim, sứ mệnh tôi đặt ra cho mình là quảng bá văn hóa Việt Nam đến quốc tế, thông qua điện ảnh và các dự án khác nhau, đơn cử như bộ phim 'Cô Ba Sài Gòn' trước đây, vì vậy khi thấy chiếc áo dài truyền thống được mặc một cách sai lệch, tôi cảm thấy rất phẫn nộ vì công sức bảo vệ chiếc áo dân tộc bị xúc phạm'.

Nữ diễn viên nhận lỗi: 'Trong tâm lý nóng giận, tôi có những lời lẽ khá nặng nề để chỉ trích ca sĩ kia, đó là điều không nên. Tôi xin lỗi nếu có làm cô hay cộng đồng người hâm mộ của cô khó chịu. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm của mình rằng việc ca sỹ kia mặc một bộ trang phục truyền thống của quốc gia khác mà không có tìm hiểu là việc làm sai, cần lên án… Vì vậy, tôi mong mọi người hãy nhìn nhận sự việc một cách đúng đắn nhất'.

Hình ảnh Ngô Thanh Vân mặc áo dài 'kém duyên' nhiều năm trước. Ảnh: TL

Với hình ảnh 'áo dài thiếu quần' của Kacey Musgraves không chỉ Ngô Thanh Vân mà rất nhiều nghệ sĩ Việt và dư luận lên tiếng phản đối. Bên cạnh đó cũng có 1 số NTK áo dài bày tỏ cảm thông.

Hiện tại, sau những ý kiến 'ném đá' từ phía dư luận Việt, phía Kacey Musgraves vẫn chưa có động thái gì.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/che-kacey-musgraves-kem-duyen-ngo-thanh-van-phai-len-tieng-khi-vuong-hinh-anh-tuong-tu-trong-qua-khu-20191014183036343.htm

Tags: Ngô Thanh Vân  |  Chê Kacey Musgraves  |  hình ảnh  |  Kacey Musgraves  |  lên tiếng  |  bức xúc  |  diễn viên  |  dư luận  |  một cách  |  phản cảm