Chết đột ngột trong ngày tái hôn, chú rể dưới 'suối vàng' vẫn bị vợ mới, vợ cũ kiện đòi tiền

Khi đang chuẩn bị cử hành hôn lễ, chú rể bất ngờ tử vong sau khi rời từ tầng 15 từ khu chung cư của cô dâu và cái chết của anh vẫn còn là một ẩn số.

Anh Vương Lượng là một người đàn ông đã ly hôn, sống tại thành phố Cẩm Châu, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Vào ngày 8/3/2019, anh Vương đăng ký kết hôn với một người phụ nữ trong địa phương và đám cưới của họ được định vào ngày 23/3/2019, tức 2 tuần sau đó. Tuy nhiên, một điều kỳ lạ đã xảy ra trong ngày vui của họ.

Hôn lễ của anh Vương Lượng được ấn định vào lúc 11h18 phút, nhưng anh Vương Lượng lại đột ngột tử vong sau khi rơi từ tầng 15 của khu chung cư cô dâu đang ở vào lúc 9h27 phút. Cái chết của anh Vương Lượng đến bây giờ vẫn còn là một ẩn số. Trước khi xảy ra vụ việc, chú rể cũng không có dấu hiệu bất thường gì, vẫn khoác bộ vest sang trọng để chuẩn bị tổ chức hôn lễ.

Anh Vương Lượng rơi xuống từ tầng 15 từ khu chung cư của cô dâu ngay trước hôn lễ.

Theo báo cáo, cảnh sát đã khám nghiệm hiện trường và không tìm thấy bằng chứng giết người sau khi điều tra. Vào ngày hôm đó, anh Vương Lượng tiến vào tòa nhà một mình mà không có ai đồng hành nên cuối cùng cảnh sát kết luận rằng anh Vương tự sát. Vụ việc này không được xem là án mạng.

Anh Vương Lượng chết khi mới 37 tuổi, không có thư tuyệt mệnh, chiếc điện thoại mà anh sử dụng được cảnh sát thu giữ điều tra. Người vợ mới cưới của anh Vương Lượng cũng im lặng trong suốt thời gian qua, không giải thích nguyên nhân cái chết của chồng với bố mẹ chồng.

Đến thời điểm hiện tại, anh Vương Lượng đã qua đời được một năm rưỡi nhưng bố mẹ của anh vẫn không biết nguyên nhân tại sao đứa con duy nhất của mình lại tử vong. Chưa nguôi ngoai trước nỗi đau mất con, cặp vợ chồng già không ngờ rằng hai người vợ của con lại lần lượt nộp đơn kiện đòi chia số tiền 1,83 triệu tệ (khoảng 6,3 tỷ đồng) – khoản tiền tiết kiệm cả đời của anh Vương từ việc kinh doanh.

Ông Vương Viễn Minh (69 tuổi), bố của anh Vương Lượng, cho biết: 'Đây là khoản tiền gửi cố định 5 năm. Nó vẫn chưa hết hạn cho tới ngày 16/9/2021. Nhưng hiện tại khoản tiền này không thể rút được vì đã bị tòa án phong tỏa sau khi người vợ mới cưới của con trai khởi kiện'.

Ông Vương Viễn Minh cho biết thêm, cô con dâu mới không hề xuất hiện trong tang lễ của con trai ông mà chỉ chăm chăm vào số tiền tiền kiệm trên. Vào ngày thứ 2 khi anh Vương Lượng qua đời, người vợ mới đã trực tiếp đến tòa án để bảo vệ tài sản trước khi kiện tụng. Không thể đợi được 1 tháng, người vớ mới đã khởi tố khi mới được nửa tháng.

Ngoài ra, người vợ cũ của Vương Lượng cũng yêu cầu phân chia tài sản, đòi quyền lợi với khoản tiền tiết kiệm này. Tuy nhiên, khác với người vợ mới, người vợ cũ của anh Vương Lượng đã tới giúp gia đình lo tang lễ.

Hiện tòa án vẫn chưa có quyết định chính thức về khoản tiền của anh Vương Lượng.

Theo Hà Phương/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/chet-dot-ngot-trong-ngay-tai-hon-chu-re-bi-vo-moi-vo-cu-kien-20201026105404110.html

Tags: Vương Lượng  |  người vợ  |  khoản tiền  |  tử vong  |  cảnh sát  |  Anh Vương Lượng  |  Chung cư  |  cái chết  |  tài sản  |  vụ việc