Chi Dân chính thức xác nhận đang độc thân vui tính khi tham gia show hẹn hò cùng Midu

Bên cạnh đó, Chi Dân cũng có trải nghiệm 3 ngày hẹn hò cùng Midu.

Series Có Hẹn Cùng Midu là một chương trình hẹn hò giả định hiện đang gây chú ý cộng đồng mạng. Midu sẽ lần lượt cùng các nam nghệ sĩ khách mời tham gia 3 ngày trải nghiệm để cùng tìm hiểu và khám phá tính cách của đối phương. Vị khách mời đầu tiên trong series này chính là nam ca sĩ Chi Dân.

Chia sẻ về lý do chọn Chi Dân làm khách mời đầu tiên, Midu cho biết: 'Midu và Chi Dân đã là bạn bè từ lâu, trong 1 lần Midu ngỏ lời tham gia show Có Hẹn Cùng Midu, Chi Dân xác nhận đang độc thân nên rất hào hứng tham gia trải nghiệm. Quá trình đi chơi thì Midu thấy Chi Dân là một chàng trai không cố chấp, luôn thuyết phục Midu để có những trải nghiệm mới, biết quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của Midu'.

Trong 2 tập đầu, Midu và Chi Dân đã có những giây phút trò chuyện, tìm hiểu nhiều hơn về sở thích của nhau. Cả 2 ở homestay chơi đánh cờ, Chi Dân đích thân đi chợ và cả 2 cùng nấu bữa tối bên nhau. Nam ca sĩ còn hát acoustic tặng Midu.

Chi Dân tiết lộ anh sẽ tặng hoa cho cô gái mình để ý ngay từ lần gặp đầu tiên. Và cũng trong show hẹn hò này, anh chàng đã tặng Midu bó hoa ngay lần đầu gặp nhau ở quán cafe tại Đà Lạt. Nam ca sĩ chia sẻ: 'Midu và Chi Dân có nhiều sở thích tương đồng. Hơn nữa, hiện tại Chi Dân cũng đang độc thân vui tính nên sẵn sàng trải nghiệm'.

Sau 3 ngày trải nghiệm hẹn hò, Chi Dân chia sẻ: 'Midu là một cô gái thú vị, đáng yêu và tâm lý'. Midu cũng cho rằng những ngày hẹn hò cùng Chi Dân rất ý nghĩa và nhiều cảm xúc. Trước khi tạm biệt, Midu còn tặng Chi Dân 1 món quà lưu niệm sau 3 ngày hẹn hò.

Chia sẻ đang độc thân vui tính của Chi Dân chắc sẽ nhiều người bất ngờ vì từ trước đến giờ, khán giả cứ nghĩ anh chàng cùng Ninh Dương Lan Ngọc là một đôi 'tình trong như đã mặt ngoài còn e'. Bên cạnh đó, Lan Ngọc cũng từng công khai 'tuyển gấu' trên mạng xã hội như một động thái xác nhận mình cũng đang độc thân.

Dù lộ nhiều bằng chứng hẹn hò nhưng đến nay, hai nhân vật chính vẫn chưa một lần lên tiếng

Ảnh: Sưu tầm

Theo Angus/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/chi-dan-chinh-thuc-xac-nhan-dang-doc-than-vui-tinh-khi-tham-gia-show-hen-ho-cung-midu-22020212221138566.htm

Tags: Chi Dân  |  Series Có Hẹn Cùng Midu  |  Có hẹn cùng Midu  |  Trong 2  |  Cả 2  |  đà lạt  |  Sau 3  |  Chi Dân 1  |  ninh dương lan ngọc  |  Lan ngọc