Chí Nhân nói gì khi bị chê diễn thiếu 'hòa hợp' trong phim Những cô gái trong thành phố?

Mới đây, diễn viên Hoàng Mai Anh bất ngờ tiết lộ cô từng bị Chí Nhân từ chối khi đề nghị đóng lãng mạn, cô cho rằng Chí Nhân thiếu hòa hợp khi đóng cùng mình trong phim Những cô gái trong thành phố. Vậy Chí Nhân nói gì về điều này?

Phim Những cô gái trong thành phố đánh dấu sự trở lại của Chí Nhân sau thời gian dài vắng bóng trên truyền hình. Trong phim, anh vào vai Bách - một ông bố đơn thân - luôn đau đầu vì cô con gái bướng bỉnh, thường xuyên kiếm cớ để đuổi người giúp việc và không muốn những phụ nữ khác lại gần bố mình. Vì không muốn con đau lòng, Bách giấu chuyện vợ cũ đã có gia đình mới và không còn quan tâm cô bé như trước.

Hoàng Mai Anh và Chí Nhân trong phim Những cô gái trong thành phố.

Đóng cặp với Chí Nhân trong phim này là diễn viên trẻ Hoàng Mai Anh với vai Trúc 'osin'. Vì không có tiền, Trúc chấp nhận làm người giúp việc trừ nợ cho gia đình Bách. Dù nhiều lần bị Trâm Anh - con gái Bách - giở đủ kiểu chiêu trò, tỏ thái độ hỗn láo nhưng Trúc vẫn tận tình chăm sóc cho cô bé. Không những vậy, Trúc còn bất chấp nguy hiểm để cứu Trâm Anh. Gặp nhau hàng ngày khiến Trúc và Bách dần nảy sinh tình cảm và chính thức tìm hiểu nhau sau khi con gái Bách chấp nhận mối quan hệ này.

Diễn viên Hoàng Mai Anh cho hay, vì ác cảm với cuộc sống riêng của Chí Nhân nên khiến cô ngại tiếp xúc với anh khi làm việc chung. Trong quá trình đóng phim, Mai Anh cũng cảm thấy Chí Nhân không cởi mở như những diễn viên khác mà cô từng hợp tác. Với một số phân đoạn tình cảm, Mai Anh chủ động đề nghị phát triển lãng mạn hơn nhưng nam diễn viên không đồng ý.

Mai Anh còn cho hay, cô và Chí Nhân phải hoàn thành 43 phân đoạn tại bối cảnh nhà của Bách trong vòng 2 tuần. Đây cũng là những phân đoạn cuối cùng của Mai Anh trước khi kết thúc vai Trúc. Nữ diễn viên cảm thấy cô và Chí Nhân chưa thực sự hoà hợp khi làm việc chung. 

Hoàng Mai Anh cho biết, Chí Nhân thiếu hòa hợp khi đóng phim cùng cô.

Trước lời 'tố' của Hoàng Mai Anh về thái độ làm việc của Chí Nhân, PV đã liên lạc với diễn viên này để tìm hiểu thêm về sự việc. Chí Nhân cho biết: 'Phim đã quay xong rồi nên tôi không muốn nói gì thêm nữa. Tôi từ chối nói về việc này...'.

Khi được hỏi thêm, anh có thể nhận xét về Mai Anh và cách diễn của diễn viên này thì Chí Nhân từ chối bình luận về sự việc. 

Chí Nhân hiện đang là diễn viên của Nhà hát kịch Hà Nội. Anh tham gia các bộ phim như : Gái già xì tin, Lời thì thầm từ quá khứ, Giọt nước rơi, Hôn Nhân trong ngõ hẹp… Anh kết hôn với diễn viên Thu Quỳnh năm 2014 và có một cậu con trai.

Sau bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp được công chiếu năm 2015, anh cùng người bạn diễn MC Minh Hà vướng vào tin đồn phim giả tình thật. Hiện tại, anh đang độc thân và Thu Quỳnh đang nuôi con trai chung của hai người.

Theo Lạc Thành/Người Đưa Tin

Tags: Chí Nhân  |  thành phố  |  diễn viên  |  Mai Anh  |  Hoàng Mai Anh  |  phân đoạn  |  từ chối  |  hòa hợp  |  làm việc  |  con gái