Tranh cãi Chi Pu làm ca sĩ

Chi Pu sẽ tiếp bước Hà Hồ?

Dù không được đánh giá cao về giọng haatsm Chi Pu hội tụ đầy đủ yếu tố từ tài năng, nhan sắc, bản lĩnh và cả sự khôn khéo...

Không phải Hà Hồ hay Cường Đô la, Phạm Hương hay Kỳ Duyên mà cái tên đang bao trùm showbiz chính là hotgirl Chi Pu. Cô gái này trở thành đề tài bàn tán của dư luận khi chính thức lấn sân sang làm ca sĩ khi ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên.

Vốn được biết đến với khá nhiều vai trò trong showbiz nên khi Chi Pu lấn sân sang làm ca sĩ, nhiều người tò mò không hiểu liệu cố sẽ thể hiện ra sa? Và không nằm ngoài nhiều người dự đoán, Chi Pu bị chê khá nhiều cho sản phẩm lần này.

Không chỉ công chúng mà cả các sao Việt cũng lên tiếng không đánh giá cao giọng hát của hotgirl này. Trong số những sao Việt được cho là chê Chi Pu thì Hương Tràm phải nhận khá nhiều 'gạch đá' từ khi fan hâm mộ của hotgirl này dù cô không chỉ đích danh Chi Pu.

Điều này đủ để chứng tỏ tầm ảnh hưởng, phủ sóng và lượng fan hâm mộ khổng lồ của nữ diễn viên trẻ này. Xét trong danh sách những ngôi sao trẻ thì lượng fan hâm mộ Chi Pu nhiều không kém Sơn Tùng M-TP hay Noo Phước Thịnh.

Không im lặng trước ý kiến được cho là chê bai của nữ ca sĩ 'Em gái mưa', Chi Pu đã có màn đáp trả đầy ấn tượng. Chi Pu cho biết: 'Chi nghĩ mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau. Hương Tràm nói về ai hay điều gì Chi cũng không quan tâm lắm.

Dù có nhắm vào Chi thì quan điểm của Chi cũng rất rõ ràng. Chi nghĩ mỗi người sẽ có cái nhìn khác nhau. Chi không thể nói ai đó sai. Chi nghiệm vào bản thân mình nhiều thứ hơn bằng cách tự nhận ra.

Ví dụ Chi xem sản phẩm của mình, Chi thấy điều gì không tốt thì Chi tự cảm nhận điều đó và Chi sẽ cố gắng trong tương lai. Còn chuyện này Chi miễn bình luận.

Với bản thân Chi, quan điểm về nghề của Chi khác. Chi xây dựng hình ảnh cho mình là một nghệ sĩ đa năng. Dù có nhảy hát hay diễn thì Chi vẫn là Chi. Chi thấy bản thân đang làm gì cho khán giả của Chi thì cũng không liên quan đến Hương Tràm'.

Phản ứng lần này của Chi Pu được cho là đầy bản lĩnh và thông minh, thể hiện đúng đẳng cấp của một ngôi sao showbiz. Không phải ai cũng khéo léo khi vừa bảo vệ mình, vừa cho thấy được mình không phải là người dễ bị bắt nạt cũng như lấy được lòng dư luận như của Chi Pu.

Nhìn vào cách giải quyết mọi chuyện lần này của Chi Pu, nhiều người khẳng định cô sẽ thực sự trở thành thế lực đáng gờm trong tương lai, có thể vươn tới vị trí của Hà Hồ. Bởi lẽ, dù không được đánh giá cao về giọng hát, Chi Pu hội tụ đầy đủ yếu tố từ tài năng, nhan sắc, bản lĩnh và cả sự khôn khéo để có được thành công như đàn chị.

Anh Minh

Theo Đất Việt

Tags: chi pu làm ca sĩ  |  Chi Pu và Hương Tràm  |  Chi Pu và Hà Hồ