Chi Pu 'vượt mặt' Gil Lê để giành trọn 50 triệu

Kết quả tập 4 'Giọng ải giọng ai', với sự dự đoán đúng, Chi Pu đã giành được chiến thắng với số tiền thưởng 50 triệu, còn Gil Lê 'trắng tay' ra về.

Ở tập này, hai khách mời đặc biệt xuất hiện tham gia cùng với nghệ sỹ của hai đội chơi là cặp đôi đáng yêu Gil Lê và Chi Pu. Trong lúc phân chia về đội, Trường Giang đã nhanh nhảu lên sân khấu nắm tay Chi Pu để dắt về “chung nhà” với anh và Ốc Thanh Vân vì lý do mặc cùng màu áo. Như vậy đồng nghĩa với việc Gil Lê về cùng với Trấn Thành và Thu Trang.

Sau khi hỏi đáp nhanh các thí sinh thì cả hai đội đều đưa ra sự lựa chọn thí sinh nào có giọng hát hay. Đội Trường Giang chọn giọng ca bí ẩn số 1 và đội Trấn Thành chọn giọng ca bí ẩn số 7. Với thí sinh không được chọn, anh thể hiện ca khúc Gạt Đi Nước Mắt và giọng hát thì… dở không cần bàn cãi.

Hai thí sinh còn lại lần lượt song ca với hai khách mời. Nếu như giọng ca bí ẩn số 7 song ca với Gil Lê ca khúc Love Me More không như mong đợi vì giọng hát không hay thì giọng ca bí ẩn số 1 khiến khán giả bất ngờ với chất giọng hay và tình cảm qua bài hát Trở Về Đi kết hợp cùng Chi Pu. Thí sinh này tên thật là Phan Thiên Phú làm công việc bán kẹo kéo, chuyên hát dòng nhạc trữ tình, bolero. Thiên Phú chia sẻ anh vô cùng thần tượng Quang Lê.

Kết quả, với sự dự đoán đúng, Chi Pu đã giành được chiến thắngvới số tiền thưởng 50 triệu, còn Gil Lê “trắng tay” ra về.

Hình ảnh tập 4:

 4

>>Xem thêm: Chi Pu, Lý Hải nhận giải thưởng lớn tại Hàn Quốc

Theo Thế giới trẻ