Chỉ có fan 'mắt cú vọ' mới soi ra những điểm này trong MV mới của Taylor Swift

Fan đã lại phát hiện ra rất nhiều thứ được Taylor Swift 'giấu' trong MV mới 'End Game'.

Các MV của Taylor Swift trước giờ vẫn luôn được đánh giá cao vì sự đầu tư không chỉ về trang phục, bối cảnh, diễn viên mà cả những chi tiết tưởng chừng rất nhỏ nhưng đều ẩn chứa thông điệp nhất định. Còn nhớ MV 'Look What You Made Me Do' đã khiến các fan 'nháo nhào' hết lên khi chứa đến 15 thông điệp khác nhau cùng vô số chi tiết 'cực nhỏ' khác! Hôm nay 'Rắn chúa' đã tung MV 'End Game' hợp tác cùng Ed Sheeran và Future. Cùng xem cô nàng đã 'giấu' những gì nào!

1. Đừng bỏ qua bất kỳ biển báo tiếng nước ngoài nào

Với Taylor, không có gì là ngẫu nhiên cả. Các fan đã nhanh chóng tìm ra ý nghĩa của những biển báo xuất hiện trong MV, hầu hết đều liên quan đến chính tiêu đề bài hát 'End Game'. Nhưng có hai cái tên khá đặc biệt, chính là tên 2 chú mèo của cô nàng: Olivia và Meredith!

Nhân tiện nói đến mèo, có 'ai đó' vừa được làm cameo trong MV của Taylor thì phải?

Ý bạn là cô nàng tóc trắng bị nhầm tưởng là Katy Perry?

Không, thực ra là con mèo trong góc kia kìa!

2. 'Rắn chúa' lại tiếp tục mang rắn vào MV!

Biệt danh 'rắn' dường như đã quá quen thuộc với Taylor rồi, giờ cô nàng không còn ngại ngần đưa rắn vào MV nữa. Thế nhưng không phải rắn thật, mà là trò chơi Rắn 'huyền thoại'…

…. và cả bộ jumpsuit da rắn này nữa!

3. Con số 13 xuất hiện khắp mọi nơi

Những ai quan tâm đến Taylor Swift hẳn đều biết con số yêu thích của cô nàng là 13. Sinh ngày 13/12/1989, Taylor đã đưa con số 13 vào rất nhiều MV và các dự án khác, thậm chí còn viết lên tay trong concert của mình.

Và trong MV lần này, nếu tinh ý bạn sẽ nhận thấy con số 13 xuất hiện ở khá nhiều nơi…

Biển số xe 13

Đài radio số 13

Có…13 chấm tròn trên hộp sữa

Có lẽ Taylor muốn fan hiểu rằng, dù cô có khác ngày xưa như thế nào, đó vẫn là Taylor mà mọi người từng biết chăng?

4. Bê cả MV 'Bad Blood' vào 'End Game'?

Có rất nhiều phân cảnh trong 'End Game' gợi nhớ đến MV từng gây tranh cãi 'Bad Blood' của chính cô nàng.

Lái xe motor và đội mũ bảo hiểm….

....giống như trong 'Bad Blood'

Ngồi ô tô cùng rapper Future….

…. giống như với Kendrick Lamar

5. Liệu có 'tình yêu' trong MV này không?

Được bấm máy tại 3 thành phố khác nhau: Miami, Tokyo và London, cả MV 'End Game' đều hướng đến đêm giao thừa khi mà pháo hoa, rượu sâm panh và tiệc tùng là những hình ảnh chủ đạo. Thế nhưng cuối cùng, Taylor chọn cái kết ở London, vào đêm giao thừa. Điều này có ẩn ý gì không?

Ca khúc lãng mạn nhất trong album mới 'reputation' của Taylor mang tên 'New Year’s Day' và với nhiều người, đây là một trong những bài hát xuất sắc nhất album. Đó là bài hát mà bạn sẽ muốn được chơi trong đám cưới của mình vì nó rất xúc động. Thế nên việc Taylor kết thúc MV bằng việc trở thành 'end game' của ai đó vào đêm giao thừa tại London không phải trùng hợp đâu. Vì sao ư? Vì bạn trai cô, Joe Alwyn, đang sống ở đó!

Còn nhớ trong 'Call It What You Want', Taylor đã nói rằng 'I want to wear your initial on a chain 'round my neck' (Em muốn đeo sợi dây chuyền có chữ cái đầu của tên anh), thì trong MV mới này, cô nàng đã thực hiện được điều đó!

Sợi dây chuyền có chữ 'J' Taylor từng đeo…

…đã xuất hiện trong MV!

Thế mới nói, mỗi MV của Taylor lại là một lần thử thách khả năng làm 'thám tử' của các fan!

Nguồn tham khảo: RP

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Dora / Trí Thức Trẻ