Chỉ cover một đoạn 'Em gái mưa', Thu Phương đã khiến fan mê mẩn với giọng hát 'cộp mác' sầu não

Bản cover 'Em gái mưa' đầy ngẫu hứng của Thu Phương ghi điểm nhờ giọng hát nội lực và cách xử lí bài hát mới hơn so với bản gốc.

Mới đây, clip nữ ca sĩ Thu Phương cover một đoạn ngắn ca khúc 'Em gái mưa' nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đoạn video này được ghi lại trong một buổi họp fan của Thu Phương. Khi được hỏi ca khúc nào dạo gần đây nữ ca sĩ nghe nhiều nhất, cô đã trả lời 'Em gái mưa' và ngẫu hứng ngay một đoạn tặng fan.

Tuy chỉ ngẫu hứng một đoạn ngắn nhưng phần cover của nữ ca sĩ lập tức nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ phía khán giả. Đa phần người hâm mộ dành lời khen cho giọng hát nội lực cùng cách xử lí, nhấn nhá câu chữ 'cộp mác' Thu Phương, thổi thêm một làn gió mới cho bản hit đình đám của Hương Tràm và Mr. Siro.

Thu Phương và Hương Tràm từng có dịp ngồi chung ghế giám khảo trong đêm bán kết 1 chương trình 'Ca sĩ giấu mặt'. Trước khi bắt đầu chương trình, Hương Tràm bày tỏ niềm hạnh phúc khi được ngồi chung hàng ghế với đàn chị và xin phép được giả giọng Thu Phương, người mà cô từng mến mộ và nghiên cứu rất kỹ giọng hát của Thu Phương. Hương Tràm đã hát một đoạn trong ca khúc 'Trăng dưới chân mình' và được Thu Phương nhận xét: 'Cứ hát giọng trầm như thế là sẽ giống chị'.

Theo Mai Mon / Trí Thức Trẻ

Tags: ngẫu hứng  |  nội lực  |  giám khảo