Chị em cháu sợ hãi khi bị bố đẻ đối xử tàn nhẫn

Cháu ăn cơm, bố thấy chướng mắt đổ hết cơm đi. Suốt ngày bố bia rượu, nhậu nhẹt đến đêm xong gây sự với bọn cháu.

Cháu là sinh viên ở Hà Nội, bố rất độc ác, gia trưởng, ky bo, mang tiếng là bác sĩ nhưng bố chỉ đưa cho mẹ cháu 5 triệu/tháng, ngoài ra không đưa gì. Mỗi lần đưa bố đều chửi bới, quát tháo. Người ta đến thu tiền điện mà gặp phải bố là bị chửi luôn. Bố không mua sắm bất cứ thứ gì trong nhà, mẹ cháu lo hết, nhà cũng là mẹ cháu được cơ quan phân cho, nhưng bố suốt ngày đòi đuổi mẹ con cháu ra khỏi nhà. Bố gia trưởng, nếu mẹ con cháu không dọn cơm đúng giờ bố về sẽ chửi bới, đánh đập. Bố cờ bạc, rượu chè, gái gú,... toàn những tật xấu đều đủ cả.

Bố chưa bao giờ làm việc nhà hay quan tâm đến con cái, suốt ngày đi cặp bồ, chửi rủa mẹ cháu. Mẹ cháu bị huyết áp, suốt ngày phải đi làm thêm nuôi gia đình nhưng cứ về đến nhà là chọc tức làm cho mẹ cháu bị tăng huyết áp. Bố toàn rủa mẹ cháu chết. Bố suốt ngày chiêu đãi bạn bè nhưng chưa bao giờ đưa mẹ con cháu đi ăn một buổi.

Năm ngoái, mẹ cháu mất do đột quỵ. Cháu nhớ in cảnh đó, trước khi mẹ mất, bố còn rủa mẹ. Vào bệnh viện, bố không muốn mọi người biết đó là vợ mình. Chị em cháu suy sụp, cháu bị trầm cảm, mất ngủ. Mẹ mất chưa bao lâu bố đã đòi tiền viếng mẹ rồi chửi chị em cháu và đi với gái suốt. Mẹ mất rồi nhưng vẫn bị bố lôi ra chửi. Chị em cháu đi chợ, nấu cơm, làm hết việc nhà nhưng bố vẫn soi mói, quát tháo. Cháu quên đổ rác một ngày bị đuổi ra khỏi nhà. Có hôm đi học về, cháu gọi mãi bố không mở cửa cho. Cháu ăn cơm, bố thấy chướng mắt đổ hết cơm đi, bảo không cho ăn. Suốt ngày bố bia rượu, nhậu nhẹt đến đêm xong gây sự với bọn cháu.

Hôm trước, chị em cháu sợ quá vì bị bố gây sự, trốn vào phòng cũng bị bố phá cửa xông vào. Bố suốt ngày quát tháo, trợn mắt, bóp mồm cháu. Cháu thực sự rất sợ và ám ảnh. Họ hàng, hàng xóm ai cũng sợ không dám khuyên bảo. Cháu không biết phải làm sao, mong mọi người giúp cháu với.

Theo Dung/Vnexpress