Chỉ mặc tạp dề lên sóng dạy nấu ăn, nàng hot girl 'bẻ lái' sang làm Youtuber, gặt hái thành công nhanh chóng

Với gương mặt xinh xắn và thân hình gợi cảm, nàng hot girl nhanh chóng gặt hái được rất nhiều thành công.

Youtube đang là mảnh đất vàng, và quả thật, trào lưu các cô nàng hot girl, thậm chí là cả diễn viên chuyển dần sang 'sân chơi' này đang ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thành công, khi mà việc tạo ra các nội dung hấp dẫn, chất lượng chưa bao giờ là sở trường của các nàng hot girl xinh đẹp. Nhưng cũng có ngoại lệ, điển hình như cô nàng Shoko Hamada - một nữ diễn viên - thần tượng ảnh và hot girl Nhật Bản đang rất nổi tiếng trong thời gian gần đây.

Cô nàng hot girl Shoko Hamada

Cực kỳ nổi tiếng sau khi tham gia nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh và thậm chí có rất nhiều cơ hội xuất hiện trước truyền thông, thế nhưng thời gian gần đây, Shoko lại bắt đầu dấn thân vào ngành công nghiệp Youtube theo cái cách rất mạnh mẽ và đầy thông minh. Vốn đã sẵn xinh đẹp và và sở hữu vóc dáng cũng ở mức ổn, Shoko nhanh chóng tập trung vào ưu điểm của mình. Không đầu tư quá nhiều vào nội dung, thậm chí còn học theo các clip dạy nấu ăn trên mạng vốn đã phổ biến nhưng nàng Youtuber vẫn tạo được dấu ấn riêng. Đó là đầu tư vào trang phục, theo cách ít người ngờ tới. Cụ thể hơn là hãy cứ nhìn các clip gần đây, khi mà Shoko chỉ diện mỗi tạp dề rồi lên sóng dạy nấu ăn.

Shoko rất xinh đẹp trong clip mới

Thậm chí càng thu hút hơn bằng cách diện duy nhất một chiếc tạp dề gợi cảm

Thực tế thì nàng hot girl cũng không sở hữu vóc dáng quá gợi cảm, đặc biệt là vòng một

Nhưng bù lại, làn da trắng sứ cũng như gương mặt xinh đẹp lại là điểm cộng rất lớn

Rất nhanh, những clip này tạo được rất nhiều hiệu ứng tích cực chẳng những từ các fan của Shoko mà còn tới cả cộng đồng mạng hay những người xem Youtube nữa. Dễ thấy nhất là lượng like và subs trong các video và trên kênh Youtube của nàng hot girl cứ thế tăng lên vù vù. Mặc dù vẫn còn khá nhiều ý kiến trái chiều, điển hình như việc một số người chê bai cô nàng dù cố ăn vận gợi cảm, nhưng vóc dáng thì chẳng nóng bỏng như nhiều hot girl khác. Tuy nhiên, nhìn chung thì các clip 'tạp dề' dạy nấu ăn của Shoko vẫn được đánh giá là khá thành công.

Rất nhiều người cho rằng cô nàng không quá gợi cảm, thậm chí vòng một còn có phần 'lép'

Khác hẳn với các hình ảnh trong nhiều bộ sưu tập trước đó

Bên cạnh công việc Youtuber và làm diễn viên, Shoko cũng có niềm đam mê với cosplay

Tất nhiên là việc xuất hiện trên Youtube cũng giúp cho danh tiếng của Shoko tăng lên, nhưng đồng thời cũng khiến cho cô nàng nhận một số nghi vấn, nhất là về sự biến hóa thất thường của vòng một.

Không ai phủ nhận sự xinh đẹp của Shoko, nhưng vòng một của cô nàng trong Youtube và ngoài đời có vẻ hơi 'khác' thì phải

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chi-mac-tap-de-len-song-day-nau-an-nang-hot-girl-be-lai-sang-lam-youtuber-gat-hai-thanh-cong-nhanh-chong-162200409171540715.htm

Tags: gái xinh  |  cộng đồng mạng  |  Youtuber  |  hot girl