Chiếc ốp lưng 'gù' không thể xấu hơn của Apple dành cho iPhone sắp quay trở lại

Phiên bản Smart Battery Case mới sẽ hỗ trợ iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr, theo 9to5Mac.

Năm 2015, Apple từng ra mắt một chiếc ốp lưng tích hợp pin dự phòng nhận được khá nhiều ý kiến tiêu cực từ người dùng. Theo đó, mặc dù tiện ích, chiếc ốp lưng này lại có một thiết kế tệ hại khiến nhiều người khẳng định thà cầm theo một viên pin dự phòng còn hơn phải sử dụng nó. Không ít người còn gọi vui sản phẩm này bằng biệt danh ốp lưng “lưng gù”. Đến năm 2016, Apple tiếp tục làm mới sản phẩm này và mới đây nhất những hình ảnh mới nhất về ốp lưng “lưng gù” thế hệ mới tiếp tục rò rỉ.

Chiếc ốp lưng từng bị chê không tiếc lời vì thiết kế cục mịch.

9to5Mac cho biết Apple đang “ấp ủ” ba mấy ốp lưng pin dự phòng Smart Battery Case hoàn toàn mới với tên mã A2070, A2071 và A2171. Quan sát từ hình ảnh rò rỉ cho thấy ốp lưng thế hệ mới có viên pin phủ trên một bề mặt lớn hơn của chiếc ốp đồng thời có ngoại hình tinh tế hơn khá nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. 9to5Mac cho biết thêm nhiều khả năng Apple sẽ cho ra mắt chiếc ốp lưng mới này cho ba chiếc điện thoại mới nhất của mình với kích thước màn hình 5,8 inch, 6,1 inch và 6,5 inch.

Hình ảnh phiên bản mới của Smart Battery Case cho iPhone rò rỉ (bên phải).

Nếu tin đồn này là xác thực, đây là lần đầu tiên ốp lưng đặc biệt này của Apple có một phiên bản dành cho chiếc iPhone có màn hình lớn. Trước đó, nó chỉ hỗ trợ những chiếc iPhone không phải phiên bản “Plus”. Apple thường có truyền thống ra mắt phụ kiện mới cho iPhone vào cuối năm. Chiếc Smart Battery Case đời đầu ra mắt vào tháng 12 năm 2015 trong khi đó AirPods được tung ra vào tháng 12 năm 2016.

Theo Vũ Tuấn Anh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/cong-nghe/chiec-op-lung-gu-khong-the-xau-hon-cua-apple-danh-cho-iphone-sap-quay-tro-lai-4215429.html