Chiêm ngưỡng 'tòa lâu đài' dưới đại dương đầy ảo diệu

Maldives được biết đến là một hòn đảo với những bãi biển tuyệt đẹp, chuỗi khách sạn cùng dịch vụ tuyệt vời nhất, và mới đây, sự xuất hiện của khách sạn Muraka - khách sạn dưới đại dương đầu tiên tiên trên thế giới, đã thu hút nhiều sự chú ý của khách du lịch đến với hòn đảo này hơn.

Toàn cảnh thiết kế của khách sạn Muraka

Nằm sâu 5m dưới vùng biển Ấn Độ Dương, khách sạn Muraka là một phần của khu nghỉ mát Conrad Maldives - Đảo Rangali. Theo tiếng địa phương của người Maldives, 'Muraka' có nghĩa là rặng sạn hô. Khách sạn vừa chính thức mở cửa vào tháng 11 năm ngoái với tổng số tiền xây dựng lên đến 15 triệu đô. Và nó dự kiến sẽ trở thành một trong những địa điểm check in sang chảnh của giới nhà giàu trên thế giới.

Thiết kế tầng nổi của Muraka cũng đã rất tuyệt với nhưng đó vẫn chưa phải điểm nhấn

Muraka có đầy đủ các tiện nghi như hầu hết các khách sạn cao cấp khác như: phòng tập gym, quán bar, bể bơi vô cực, bồn tắm hướng ra biển... Tuy nhiên, điều lí thú nhất mà ai cũng muốn được một lần trải nghiệm tại đây đó chính là căn phòng ngủ ngay dưới đáy đại dương.

Phòng ngủ dưới đại dương chính là điều thu hút sự chú ý của khách du lịch đến đây 

Hệ thống phòng ngủ 2 tầng ở Muraka được nối với nhau bằng một cầu thang xoắn ốc. Bên trong mỗi căn phòng đều có một chiếc giường ngủ cỡ lớn cùng phòng khách và phòng tắm vô cùng tiện nghi.

Hãy tưởng tượng mà xem, mỗi khi mở mắt ra chúng ta lại có thể dễ dàng nhìn thấy những chú cá đang bơi lội hay những rặng san hô đầy màu sắc xung quanh giống như những này tiên cá trong chuyện cổ tích vậy. Ai mà không thích cơ chứ! 

Nhiều người sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để trải nghiệm cảm giác sống dưới đại dương

Tuy nhiên để có một trải nghiệm giống như những người cả trong cổ tích như vậy, chi phí chúng ta phải bỏ ra không hề nhỏ chút nào! Hiện tại, giá một đêm ở khách sạn trị giá 50.000$ thế nhưng bạn sẽ chỉ đặt phòng được ở đây khi có ý định ở từ 4 ngày trở nên, vì vậy Muraka được cho rằng sẽ trở thành một trong những địa điểm yêu thích và phù hợp cho giới nhà giàu quả không sai!

Theo Hương Anh (tổng hợp)/Người Đưa Tin

Tags: đại dương  |  khách sạn  |  trải nghiệm  |  hòn đảo  |  phòng ngủ  |  trở thành  |  địa điểm  |  khách du lịch  |  thu hút  |  nhà giàu

netRADIO     netTV