Chiêm tinh ngày 15/11 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu học cách chấp nhận

Chiêm tinh ngày 15/11 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu học cách chấp nhận để có hạnh phúc, tuổi Dần muốn bình yên bên người ấy.

Tuổi Sửu hôm nay cảm thấy chẳng thiết tha gì chuyện tình cảm (Ảnh minh họa:Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay chuyện tình cảm không thuận, bạn yêu cầu ở đối phương nhiều hơn đìều mà đối phương có thể đáp ứng. Không phải bạn yêu cầu quá cao, mà người ấy càng lúc càng có biểu hiện chỉ nói suông mà không làm, không cố gắng vun đắp tình cảm.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh tình yêu dự đoán con giáp Sửu chẳng thiết tha gì chuyện vun đắp hay làm mới chuyện tình cảm, bạn học cách chấp nhận 'sống chung với lũ' để có được hạnh phúc bề ngoài như bao người.

Tuổi Dần

Tuổi Dần độc thân có nhiều cơ hội để tiến tới chuyện hẹn hò, nhưng hôm nay, bạn muốn dành thời gian để nghỉ ngơi và tìm kiếm bình yên nhiều hơn là đi hẹn hò với ai đó. Càng ngày động lực tìm kiếm bến đỗ của con giáp này càng trở nên ì ạch, giảm sút.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên học cách 'mềm nắn, rắn buông', không phải lúc nào khẳng khái, dứt khoát cũng mang lại hạnh phúc lứa đôi. Dùng nhu thắng cương, đó là bí quyết hạnh phúc bền lâu của các cặp đôi.

Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn đang có dấu hiệu trục trặc, bạn dù lý trí vẫn chắc nịch muốn rời xa người ấy nhưng trong lòng vẫn cảm thấy nuối tiếc khoảng thời gian bên nhau.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ mệt mỏi và có chút thất vọng với bản thân cùng mối quan hệ hiện tại, bạn không hiểu vì sao mình lại luôn là kẻ thất bại trong tình cảm, dù là người rất biết cách cư xử. Lời khuyên cho tuổi Tỵ là không cần quá dằn vặt mình, bạn biết mình ổn và không ngừng tin vào tương lai là nhân duyên ắt sẽ tới tìm.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay cẩn trọng kẻo sự tự tin thái quá của mình lại là nguyên nhân rạn nứt mối quan hệ hiện tại. Sự thờ ơ và vô tâm của bạn với người ấy sẽ là khe hở để người thứ ba có cơ hội chen chân vào.

Tuổi Mùi

Không phải ngẫu nhiên mà đối phương bỗng dưng giận hờn, nghi ngờ, thậm chí ghen tuông với bạn. Cách hành xử lơ đãng và trong lòng bạn đang vướng bận điều gì thì bạn là người hiểu rõ nhất, và người bên cạnh bạn luôn nhạy cảm với các diễn biến tâm lý của bạn.

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay có chút muốn chinh phục một ai đó có chút kiêu kỳ, cảm giác muốn 'hạ gục' sự kiêu hãnh của người khác khiến bạn muốn tán tỉnh, chứ chưa hẳn gì yêu thích hoặc bị thu hút bởi họ.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tập tành những trải nghiệm sống mới, tuy nhiên những mối quan hệ, những cảm xúc mới hoàn toàn không phù hợp với bạn, không cần phải cố gắng hoà nhập nếu trong lòng bạn thực sự cảm thấy không thể hoà hợp với người ấy.

Tuổi Tuất

Trái dấu thường hút nhau, bạn những tưởng như vậy. Vì thế mà bạn yêu một người hoàn toàn khác biệt với tính cách của bạn. Tuy nhiên, trái dấu nếu không dựa trên sự tương đồng về tư duy, lối sống thì đó thực sự là một lựa chọn sai lầm.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi mong muốn có một mối quan hệ không lừa dối nhau, nhưng điều này sao thật khó khăn, bởi người ấy có vẻ không muốn đồng điệu quan điểm đó với bạn. Hôm nay, thay vì ấm ức trong lòng, bạn nên ngồi lại để chia sẻ những suy nghĩ trong lòng mình, nếu người ấy vẫn cố tình không muốn một giải pháp thỏa lòng cả hai, thì tức là họ không coi lời nói, suy nghĩ của bạn là quan trọng.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 15/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/chiem-tinh-ngay-1511-ve-tinh-yeu-cua-12-con-giap-tuoi-suu-hoc-cach-chap-nhan-92355.html

Tags: Tuổi Sửu  |  12 con giáp  |  hạnh phúc  |  quan hệ  |  chiêm tinh  |  chấp nhận  |  đối phương  |  cảm thấy  |  thực sự