Chiêm tinh ngày 6/12 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Sửu cảm thấy bất ổn

Chiêm tinh ngày 6/12 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu cảm thấy bất ổn hôm nay, tuổi Dần mệt mỏi vì định kiến.

Tuổi Tý cảm thấy bất ổn hôm nay (Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý vì muốn bảo vệ tình yêu của mình mà sẵn sàng chống lại thế giới, bạn không ngần ngại tranh cãi và đối đầu với người thân để bảo vệ đối phương. Bạn biết mình cần gì ở người ấy, vì thế bạn không ngại xù lông để bảo vệ tình yêu của mình.

Tuổi Sửu

Chiêm tinh tình yêu dự đoán tuổi Sửu cảm thấy bất ổn hôm nay, những suy nghĩ đắn đo của bạn trong thời gian qua càng ngày càng trở nên rõ nét. Bạn hiểu được trọng tâm trong câu chuyện mình đang vướng phải, tuy nhiên, để giải thoát khỏi nó là cả một quá trình dài.

Tuổi Dần

Tuổi Dần mệt mỏi vì những định kiến của dự luận về mối quan hệ của bạn, không ai hạnh phúc thay bạn, cũng không ai mang đến cho bạn hạnh phúc mà bạn phải tự kiếm tìm. Thế nhưng dư luận lại không buông tha bạn, người ta nói đủ điều về sự lựa chọn của bạn.

Tuổi Mão

Con giáp Mão hôm nay không mưu cầu những tiêu chuẩn 'vàng' ở đối phương khi hẹn hò, bạn cần một người biết lắng nghe, mọi thứ đều vừa phải và dành thời gian cho bạn. Tuy nhiên, ở khía cạnh đối lập, đối phương chưa chắc đã thấy bạn là người phù hợp, vì thế mà chuyện tình cảm của bạn vẫn không đâu vào đâu.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có chút lo lắng cho mối quan hệ hiện tại, bạn cảm thấy đây vẫn chưa phải là người sẽ đi với mình đến cuối con đường. Tuy nhiên, sự cô đơn khiến bạn muốn một người ở bên cạnh, và đôi khi bạn tặc lưỡi ở cạnh người ấy như một thói quen.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay tỏ ra thực dụng, bạn nhìn xung quanh để xem các mối quan hệ khác có cư xử giống như bạn hay không, tuy nhiên, bạn hiểu khi tình yêu ở thời kỳ say mê qua đi, thì chỉ có tài chính an toàn mới níu kéo được mối quan hệ hiện tại của bạn. Vì thế mà bạn thủ thế và ra điều kiện nhiều hơn trong hôm nay.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có thể cảm thấy chán chường và cô đơn dù nhịp sống hàng ngày diễn ra vẫn theo quy luật, bạn muốn khám phá, chinh phục những điều mới mẻ trong tình yêu và dù có nơi có chốn, bạn vẫn không thôi ngoái nhìn xung quanh.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi chớ đánh mất mình trong tình yêu, dù cho các quy tắc đều trở nên vô nghĩa nhưng việc bạn liên tục hạ mình để đáp ứng nhu cầu của đối phương cho thấy chuyện tình cảm của bạn đang thực sự có vấn đề.

Tuổi Thân

Cuối cùng tuổi Thân cũng hiểu ra, khi mối quan hệ đang giông bão thì tốt nhất nên im lặng, tiếp tục tranh luận và mạt sát nhau chẳng khác nào đổ dầu vào lửa.

Tuổi Dậu

Cẩn trọng trước những mối quan hệ hẹn hò tình cảm chưa lâu đã ngỏ ý vay tiền hoặc mượn tài sản, nguy cơ cao là lừa đảo đó tuổi Dậu nhé!

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất bao lần ân hận khi tranh cãi xong, bởi bạn luôn để cơn giận dữ của mình làm mờ tâm trí và buông lời sát thương đối phương một cách cạn lời. Đến khi bình tĩnh lại thì hai bên đã có những khoảng cách khó có thể lành lại vì tổn thương.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nơi có chốn nhưng vẫn luôn tỏ vẻ mình là người độc thân, điều này khiến nhiều con mồi sẵn sàng rơi vào bẫy tình ái của bạn, nhưng hãy cẩn thận, chơi dao lắm sẽ có ngày đứt tay.

Thông tin về chiêm tinh ngày 6/12 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thư Kỳ/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/chiem-tinh-ngay-612-ve-tinh-yeu-cua-12-con-giap-tuoi-suu-cam-thay-bat-on-93999.html

Tags: tuổi Sửu  |  cảm thấy  |  tình yêu  |  quan hệ  |  đối phương  |  12 con giáp  |  chiêm tinh  |  dự đoán  |  trở nên  |  thời gian  |  hạnh phúc