Chiêm tinh ngày 8/12 của 12 con giáp: Tuổi Mão ngưng so sánh

Chiêm tinh ngày 8/12 của 12 con giáp dự đoán tuổi Mão ngưng so sánh, tuổi Thìn miệt mài đi tìm lại chính mình.

Tuổi Mão ngưng so sánh bản thân mình với người khác, điều đó chỉ làm bạn thêm tổn thương (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Con giáp Tý mệt mỏi khi phải cố tỏ ra là mình ổn, mối quan hệ tình cảm của bạn không được như ý. Bạn có nhiều trĩu nặng trong lòng, tuy nhiên, vì sĩ diện nên dù có trắc trở đến đâu, bạn cũng không muốn chia sẻ với ai.

Tuổi Sửu

Vận trình tài chính của tuổi Sửu có tăng trưởng trong những ngày sắp tới, hôm nay bạn nghĩ thông thoáng một số vấn đề và bắt tay vào công việc, không quan tâm đến những lời khuyên từ người khác. Điều này cho thấy tuổi Sửu đã dám tự chịu trách nhiệm với những quyết định của mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần giữ bình ổn trong tâm trí bằng cách mặc kệ những rối ren đang xảy ra xung quanh bạn. Điều này khiến con giáp Dần giữ được sự cân bằng trong tâm trí.

Tuổi Mão

Tuổi Mão ngưng so sánh bản thân mình với người khác, điều đó chỉ làm bạn thêm tổn thương, con giáp này luôn tự rước vào thân những cảm xúc tiêu cực vì luôn nhìn vào thành công của người khác và đánh giá mình.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn miệt mài đi tìm lại chính mình, bạn dường như đã đánh mất bản thân sau thời gian dành tình cảm và niềm tin cho mối quan hệ vừa qua. Khi tỉnh táo lại, bạn thấy mình như có thêm một bài học và biết trân quý bản thân mình hơn.

Tuổi Tỵ

Những trò đùa với cảm xúc bao giờ cũng có sự trả giá là những vết thương lòng. Khi quyết định vui đùa với tình cảm, bạn cũng nên lường trước việc bạn sẽ là người bị đau.

Tuổi Ngọ

Lên kế hoạch cho một chuyến đi xa trước Tết là điều mà tuổi Ngọ nên làm trong ngày hôm nay. Không nhất thiết phải là một kỳ nghỉ sang chảnh, hãy khám phá vùng đất mới theo cách mà người dân họ sống, bạn sẽ thấy mình trưởng thành và giàu vốn sống hơn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc lập tài chính tuy nhiên vẫn phải giấu diếm để làm các việc mà bạn không muốn người khác biết. Điều này chứng tỏ trong bất cứ trường hợp nào thì việc có quỹ đen luôn luôn là một dự phòng tốt.

Tuổi Thân

Thời tiết thay đổi liên tục và khắc nghiệt có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ của tuổi Thân, các bệnh về hô hấp và đau mỏi xương khớp, cổ vai gáy xuất hiện khiến bạn mệt mỏi, đuối sức. Nên dành thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu cẩn thận di chuyển khi tham gia giao thông ngày hôm nay. Bạn có điềm va chạm nhẹ, mâu thuẫn, cãi cọ, bực mình. Để hoá giải chuyện này, có thể sử dụng các phương tiện công cộng hoặc nếu không nhất thiết phải ra đường thì nên ở nhà.

Tuổi Tuất

Tranh luận để tìm ra giải pháp chứ không phải để chì chiết và làm đôi bên tổn thương, bế tắc. Nếu thấy câu chuyện mâu thuẫn tiếp tục dâng cao, tuổi Tuất nên lựa chọn sự im lặng chờ dịp khác để trao đổi, thay vì đẩy câu chuyện đi quá xa.

Tuổi Hợi

Sự dối trá có thể khiến bạn trở nên lung linh hơn nhưng cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, bạn chẳng thể giấu bất cứ chuyện gì, trừ khi bạn không làm việc đó. Lời khuyên cho tuổi Hợi là nên thành thật với chính mình và với người thân của bạn.

Thông tin về chiêm tinh ngày 8/12 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thư Kỳ/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/chiem-tinh-ngay-812-cua-12-con-giap-tuoi-mao-ngung-so-sanh-94151.html

Tags: tuổi Mão  |  12 con giáp  |  bản thân  |  tình cảm  |  chiêm tinh  |  so sánh  |  tổn thương  |  lời khuyên  |  tâm trí  |  Quyết định  |  mâu thuẫn