Chiến thắng trở về, Nam vương Trịnh Bảo được chào đón nồng nhiệt

Chiến thắng trở về sau khi đăng quang Nam vương Quốc tế 2019, Trịnh Bảo được dàn mỹ nam, mỹ nữ nồng nhiệt chào đón.

Đêm qua (26/2), tân Nam vương Quốc tế Trịnh Bảo đã đáp chuyến bay từ Phillipines về đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc hành trình thi Mister International 2019. Dù về đến Việt Nam vào lúc 1h sáng, Trịnh Bảo vẫn được dàn người đẹp cùng khán giả chào đón nồng nhiệt.

Ngay từ rất sớm, dàn người đẹp của dự án Ngôi sao danh vọng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất chờ đón tân Nam vương trở về.

Dàn mỹ nam, mỹ nữ nổi bật và ít nhiều gây "náo loạn" sân bay lúc nửa đêm. Ai cũng háo hức được chúc mừng Trịnh Bảo đầu tiên khi anh xuất hiện.

Nam vương Manhunt Ngọc Tình cũng có mặt. Anh là người đã động viên và huấn luyện Trịnh Bảo những kỹ năng, kinh nghiệm thi đấu quốc tế suốt thời gian qua.

Quán quân Siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang - người đẹp đầu tiên của dự án Ngôi sao danh vọng dành chiến thắng tại đấu trường Quốc tế.

Lê Thị Kiều Nhung - Á hậu 1 Hoa hậu đại sứ Hoàn vũ người Việt 2018.

Nguyễn Hải Yến - Hoa khôi Nam Bộ 2017.

Đặng Thanh Ngân - Á hậu Đại dương 2017.

HLV gym Nguyễn Duy Hải, người đã hỗ trợ tập luyện cho Trịnh Bảo tại cuộc thi Mr International 2019.

Nam vương Ngọc Tình (bên trái) và Nguyễn Hùng Cường - Á Quân 2 Việt Nam FitnessModel 2017 (bên phải)

Tân nam vương Quốc tế Trịnh Bảo vui mừng bày tỏ: "Thực sự khi ngồi trên máy bay, tôi ước sẽ được ngủ bù thật nhiều sau những ngày căng thẳng tham gia cuộc thi và lịch trình dày đặc sau khi đăng quang. Nhưng khi đáp xuống sân bay, tôi rất bất ngờ và hạnh phúc, quên hết cả mệt mỏi khi được các anh chị, bạn bè cùng khán giả chào đón nhiệt tình như vậy".

Theo Trần Thùy (Ảnh NVCC)/VTVNEWS