Chiều cao khiêm tốn nhưng Nhã trong 'Về nhà đi con' vẫn sở hữu body 0% mỡ thừa nhờ tập 3 bộ môn này

Quỳnh Nga (vai Nhã) trong Về Nhà Đi Con sở hữu thân hình nóng bỏng là nhờ vào chăm chỉ luyện tập hàng ngày 3 bộ môn này.

Chiều cao chưa đến 1m6 nhưng 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga vẫn sở hữu body đẹp nóng bỏng, thậm chí cô nàng còn có cơ bụng săn chắc đáng ngưỡng mộ. Nếu theo dõi trang cá nhân, có thể thấy Quỳnh Nga rất đam mê tập luyện và 3 bộ môn mà cô đang theo đó là: Pole dance (múa cột), yoga bay và yoga asana.

Pole dance

Pole dance (hay múa cột), là một loại hình nghệ thuật kết hợp giữa nhảy và nhào lộn, với điểm nhấn đạo cụ là 'chiếc cột'. Pole dance là một bài luyện tập cường độ cao, yêu cầu người tập phải thực hiện các động tác bằng tất cả những bộ phận trên cơ thể của mình. Tập Pole Dance giúp cơ bắp khỏe mạnh hơn, săn chắc hơn đặc biệt là các cơ ở vùng cánh tay và chân. Bạn có thể tiêu hao năng lượng đến 400 calo co mỗi giờ tập, vì vậy nó là biện pháp rất tốt cho việc giảm cân giúp bạn sở hữu thân hình thon gọn, gợi cảm.

Yoga Asana

Asana là một từ tiếng Phạn có nghĩa là tư thế yoga. Đó là những tư thế tạo cho người tập một cảm giác thoải mái, vững chắc về thể giác và một tâm trí điềm tĩnh. Chúng tác động đến tuyến giáp, thần kinh, cơ, điều hòa hooc-môn chứa trong tuyến nội tiết, làm cân bằng cảm xúc,… Mỗi Asana đều có một nền tảng vững chắc với trọng tâm là hơi thở và sự tập trung của tâm trí. Nếu tập Asana trong 1 giờ, bạn có thể đốt cháy khoảng 350 calo.

Yoga bay

Yoga bay hiện đang là một trong những trào lưu 'hot', nhất là trong giới trẻ, bởi những tư thế 'chất' trên không mang đầy tính nghệ thuật. Tham gia vào một buổi tập Yoga bay kéo dài 50 phút, cơ thể bạn có thể đốt cháy khoảng 320 calo. Những phụ nữ tập yoga bay 150 phút/tuần trong 6 tuần liên tục sẽ có thể tạo ra được sự khác biệt khá lớn về ngoại hình cũng như cân nặng của họ. Trung bình mỗi người giảm được 1,5 kg, 2% mỡ cơ thể và khoảng 2.5cm vòng eo.

Theo Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/dep/chieu-cao-khiem-ton-nhung-nha-trong-ve-nha-di-con-van-so-huu-body-0-mo-thua-nho-tap-3-bo-mon-nay-222019157142043985.htm

Tags: tư thế  |  múa cột  |  cơ thể  |  đốt cháy  |  vững chắc  |  tâm trí  |  Quỳnh Nga  |  sở hữu  |  Điều hòa  |  tuyến nội tiết