Chiều cuối năm: Khơi gợi niềm cảm hứng mới từ những người Việt tài năng

Với chủ đề 'Những người Việt tài năng', chương trình Chiều cuối năm phát sóng hôm nay sẽ mang tới cho khán giả những niềm cảm hứng mới.

MC Kim Ngân trò chuyện với nhân vật của 'Chiều cuối năm'

218 Dance Crew là nhóm nhảy đã lọt vào Bán kết cuộc thi Asia's got Talent - Tìm kiếm tài năng châu Á. Với một sự sáng tạo đột phá, 218 Dance Crew đã mang đến cuộc thi nổi tiếng toàn cầu này hình ảnh một Việt nam rất đặc trưng châu Á và cũng rất hiện đại. Đó cũng chính là khởi nguồn cho chủ đề của chương trình Chiều cuối năm được ê-kíp sản xuất hướng tới: 'Những người Việt tài năng'.

Trong chương trình năm nay, khán giả được dõi theo câu chuyện của những người Việt được coi là tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ âm nhạc, hội họa, kiến trúc đến kinh tế, nông nghiệp. Phần lớn các nhân vật đều được công chúng biết mặt, quen tên như: hai anh em nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, Jessica Minh Anh, Dương Ngọc Ánh - quán quân Giọng hát Việt nhí 2017, Christine Hà - Vua đầu bếp Mỹ, các tuyển thủ U23 Việt Nam... nhưng trong Chiều cuối năm sẽ là một góc nhìn khác.

Điều khác biệt nhất của Chiều cuối năm năm nay chính là ê-kíp không ghi hình tại trường quay mà lựa chọn nhiều bối cảnh khác nhau ở các tỉnh, thành trong nước và cả ở nước ngoài. Chính vì thế, câu chuyện về những người Việt tài năng cũng hiện lên gần gũi và sinh động hơn. Thông qua chương trình, ê-kíp sản xuất hy vọng khán giả sẽ cảm thấy tự hào về những người Việt tài năng.

Dương Ngọc Ánh - quán quân Giọng hát Việt nhí 2017

Bên cạnh những phần trò chuyện giữa các MC và nhân vật chính là các tiết mục âm nhạc với giai điệu tươi vui chào đón một mùa Xuân mới. Ở đó sẽ có tiếng hát của nhóm O Plus, ca sĩ Tạ Quang Thắng, Dương Ngọc Ánh và ca sĩ Thùy Chi.

Chiều cuối năm - Những người Việt tài năng sẽ lên sóng vào 17h00 hôm nay (15/2 - 30 Tết) trên tất cả các kênh sóng của VTV. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.