Chiều khách 'nhà giàu', Land Rover Discovery Sport bỏ bản thấp, thêm loạt công nghệ đỉnh

Giá khởi điểm của Land Rover Discovery Sport cũng vì lý do này mà tăng tới 4.100 USD.

Do vừa được cải tiến thiết kế (chỉ rất nhỏ) hồi tháng 5 năm ngoái nên Land Rover Discovery Sport 2021 tập trung vào mảng công nghệ nhiều hơn cho chiếc SUV Anh Quốc đậm chất thể thao. Bên cạnh đó, danh sách các cấu hình của xe cũng được tái cấu trúc lại với phiên bản mặc định cũ rời cuộc chơi, trực tiếp khiến giá tối thiểu xe tăng thêm 4.100 USD.

Sang MY2021, phiên bản thấp nhất đội hình Land Rover Discovery Sport là Sport S có giá khởi điểm 41.900 USD (bản Sport thường từng có giá 37.800 USD, Sport S cũ là 41.500 USD). Ở nửa trên đội hình, bản cao nhất R-Dynamic HSC cũng biến mất vì kén khách, để lại dòng R-Dynamic SE làm chủ lực mới (46.950 USD, thấp hơn bản cao nhất cũ 6.000 USD nhưng cao hơn bản cũ 800 USD).

Các khách hàng chọn mua Discovery Sport 2021 sẽ được tiếp cận với nhiều công nghệ hơn, khởi đầu là hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro đời mới nhất trực quan hơn bao giờ hết với phần lớn các tính năng có thể truy cập ngay chỉ sau 1 hoặc 2 lần chạm màn hình. Trình nghe nhạc Spotify được tích hợp trực tiếp vào hệ thống (có thể được truy cập bởi 2 smartphone cùng lúc) đồng thời Land Rover cũng cung cấp sẵn gói dữ liệu trực tuyến cho xe.

Ngoài ra, Land Rover khẳng định người dùng cũng có thể tùy biến tối đa hệ thống này sao cho hợp ý mình, chẳng hạn những ứng dụng nào được ưu tiên hiển thị lên màn hình chủ. Chính hệ thống cũng sẽ theo dõi sở thích của người dùng để xếp độ ưu tiên ứng dụng tương ứng. Phần mềm xe mặc định được cập nhật bản mới qua kết nối Internet giống Defender đời mới.

Android Auto và Apple CarPlay cũng được tích hợp mặc định lên mọi cấu hình cùng camera 3D toàn cảnh, đồng thời xe có thêm hệ thống lọc khí mới và thậm chí là… bộ so sánh chất lượng không khí trong và ngoài cabin để xem bộ lọc hoạt động hiệu quả đến đâu.

Tham khảo: Motor1

Theo Quang Phong/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/chieu-khach-nha-giau-land-rover-discovery-sport-bo-ban-thap-them-loat-cong-nghe-dinh-6202022116252945.htm

Tags: Land Rover  |  800 USD  |  Land Rover Discovery Sport 2021  |  Pivi Pro  |  Discovery Sport 2021  |  000 USD  |  950 USD  |  R Dynamic SE  |  R Dynamic HSC  |  500 USD