Chính thức có thầy mới, Văn Lâm đứng trước mối lo lớn ở Muangthong

CLB Muangthong đã chính thức bổ nhiệm người mới thay thế HLV Gama và điều này có thể tạo ra khó khăn cho thủ môn Đặng Văn Lâm.

Ngày 22/10, website của ban tổ chức giải Thai League đã thông báo rằng HLV Alexandre Gama đã chính thức cập bên CLB Buriram (đội bóng cũ mà Xuân Trường từng thi đấu) ngay sau khi nói lời chia tay với CLB Muangthong. Vào ngày 25/10 tới, ông Gama sẽ có trận ra mắt Buriram khi đội bóng này thi đấu trên sân của Trat FC tại giải Thai League.

Trong khi đó, CLB Muangthong cũng bổ nhiệm một HLV mới ngay sau khi ông Gama ra đi. Người này là ông Mario Gjurovski, một nhà cầm quân cực trẻ (mới 34 tuổi) người Macedonian . Ông Mario Gjurovski cũng sẽ có trận đầu tiên ở Muangthong vào ngày 25/10 tới, đối đầu CLB Police Tero FC.

Ngay sau khi được bổ nhiệm làm tân thuyền trưởng của Muangthong, HLV 34 tuổi phát biểu đầy tự tin: 'Ở buổi tập mới nhất, các cầu thủ đã cho thấy sự thích ứng rất nhanh với những giáo án mà tôi và ban huấn luyện đưa ra. Chúng tôi đã sẵn sàng để bước vào những cuộc chiến mới và trước mắt chính là Police Tero FC. Tôi không thể nói về kết quả ở trận đấu này nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Hy vọng đó sẽ là một kết quả mĩ mãn'.

Ông Mario Gjurovski - HLV mới của Muangthong.

Suốt thời gian qua dưới triều đại của cựu HLV Alexandre Gama, thủ môn Đặng Văn Lâm luôn là lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Muangthong. Thực tế là Văn Lâm khi được bắt chính đã thể hiện tương đối tốt và tạo ra đóng góp đáng kể cho đội bóng. Tuy nhiên, hiện tại việc HLV Gama ra đi để thay thế bằng HLV Mario Gjurovski có thể khiến suất đá chính của Văn Lâm bị đe dọa.

Mối lo lắng càng tăng lên bởi mới đây, ông Karn Chanrat – người phát ngôn của Muangthong vừa tiết lộ với truyền thông Thái Lan rằng ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch chuyển nhượng của đội bóng chính là chiêu mộ thủ môn Kawin Thamsatchanan – người đang khoác áo CLB Sapporo của Nhật Bản theo dạng hợp đồng cho mượn từ đội Oud-Heverlee Leuven của Bỉ.

Nếu Muangthong quyết chiêu mộ Kawin, khả năng rất cao Văn Lâm sẽ buộc phải rời khỏi đội bóng. MTrong trường hợp trụ lại ở CLB, Văn Lâm cũng sẽ gặp khó khăn lớn nếu muốn cạnh tranh suất bắt chính với Kawin Thamsatchanan.

Theo Tiểu Mã/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chinh-thuc-co-thay-moi-van-lam-dung-truoc-moi-lo-lon-o-muangthong-162202310092855477.htm

Tags: Đặng Văn Lâm  |  Muangthong  |  thai league