Chính thức khỏi Covid-19, Ronaldo kết thúc cách ly, hẹn ngày trở lại sân cỏ

Cuối cùng quãng thời gian phải rời xa sân cỏ của Ronaldo đã kết thúc.

Nhiễm Covid-19 kể từ đợt tập trung cùng ĐT Bồ Đào Nha, Ronaldo đã buộc phải cách ly để điều trị. Trong thời gian này, tiền đạo 35 tuổi vẫn luyện tập đều đặn để duy trì thể lực. Anh cố gắng tỏ ra lạc quan khi cắt mái tóc lạ lẫm và thường xuyên chia sẻ các hình ảnh vui vẻ lên mạng xã hội.

Ảnh chụp Ronaldo từ khu vực cách ly

Tuy nhiên, việc cách ly kéo dài cũng dần dần khiến Ronaldo cảm thấy bí bách. Anh không được gặp gia đình và bỏ lỡ nhiều trận đấu của Juventus. Mới đây, CR7 đã văng tục cả trên mạng khi biết mình không kịp góp mặt trong cuộc tái ngộ Messi tại Champions League.

Thật may là chuỗi ngày đó đã kết thúc. Mới đây, CLB Juventus đã thông báo Ronaldo có kết quả âm tính đủ số lần để kết luận là không còn nhiễm Covid-19. Ngôi sao người BĐN không còn phải cách ly nữa và sẽ bắt đầu trở lại tập luyện cùng toàn đội.

Đây là thông tin rất vui dành cho Bà đầm già thành Turin. Thiếu vắng Ronaldo, Juventus trải qua chuỗi trận phong độ vô cùng kém cỏi thời gian qua. HLV Pirlo loay hoay giữa những cách sắp xếp nhân sự. Giờ đây khi CR7 trở lại, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Mùa giải này dù phải nghỉ khá lâu vì Covid-19, Ronaldo vẫn đang là chân sút số một của Juventus với 3 bàn thắng trên mọi đấu trường.

Theo Lupo/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chinh-thuc-khoi-covid-19-ronaldo-ket-thuc-cach-ly-hen-ngay-tro-lai-san-co-162203110074110354.htm

Tags: Ronaldo  |  CR7  |  Covid-19  |  Juventus