Chính thức lộ thiệp cưới cùng thông tin hôn lễ của Giang Hồng Ngọc: Trùng ngày cưới với Bảo Thy, không phục vụ trẻ em tại buổi tiệc

Hình ảnh thiệp cưới của Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn đã được hé lộ.

Sau đám hỏi tại nhà riêng vào ngày 17/10 vừa qua, Giang Hồng Ngọc và ông xã doanh nhân Xuân Văn sẽ chính thức tổ chức hôn lễ vào ngày 16/11 tới tại một khách sạn sang trọng ở trung tâm Quận 1, TP.HCM. Điều này cũng đồng nghĩa hôn lễ của cô sẽ trùng thời gian với đám cưới Bảo Thy. Hiện tại thiệp cưới đang được gửi tới bạn bè nghệ sĩ thân thiết.

Đáng nói, hôn lễ của Giang Hồng Ngọc cũng sẽ có những quy định riêng biệt. Dựa theo thông tin ghi rõ trên thiệp mời có thể thấy, cặp đôi sẽ không phục vụ trẻ em tại buổi tiệc. Ngoài ra các khách mời tham dự cũng sẽ mặc trang phục theo dresscode trắng - nude và xanh đen.

Thiệp cưới của Giang Hồng Ngọc đã được gửi tới các khách mời.

Vào ngày 17/10 vừa qua, Giang Hồng Ngọc và ông xã Xuân Văn đã làm đám hỏi tại nhà riêng. Theo Giang Hồng Ngọc, quyết định kết hôn sau 1 năm sinh con trai đầu lòng là hợp thời điểm.

Theo AN/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/chinh-thuc-lo-thiep-cuoi-cung-thong-tin-hon-le-cua-giang-hong-ngoc-trung-ngay-cuoi-voi-bao-thy-khong-phuc-vu-tre-em-tai-buoi-tiec-212019611125522628.htm

Tags: Giang Hồng Ngọc  |  sao Việt  |  đám cưới Giang Hồng Ngọc  |  showbiz Việt  |  đám cưới giang hồng nggojc