Chờ đợi mãi, cuối cùng Hồng Diễm và Hồng Đăng đã lộ ảnh bên nhau trong phim mới

Sau bao nhiêu mong ngóng và chờ đợi, cuối cùng các fan của cặp đôi song Hồng - Hồng Diễm và Hồng Đăng - đã được thấy họ bên nhau trong phim mới.

Hiện tại, một số bộ phim truyền hình mới của VFC đang trong giai đoạn sản xuất. Đáng chú ý trong đó có bộ phim với tên dự kiến là Hướng dương ngược nắng. Theo những thông tin được chia sẻ trước đó, bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên quen thuộc như Thu Trang, Đình Tú, Việt Anh và quan trọng nhất đó chính là sự tái ngộ của cặp đôi Hồng Đăng và Hồng Diễm.

Nhiều hình ảnh trên phim trường của phim đã được các diễn viên tiết lộ, nhưng tuyệt nhiên chưa có bất cứ bức ảnh nào mà Hồng Đăng và Hồng Diễm chụp cùng nhau. Duy nhất, mới có hình ảnh Hồng Đăng chụp với Thu Trang khiến fan của cặp đôi song Hồng vô cùng sốt ruột.

Và cuối cùng, mới đây nhất, hình ảnh mà fan của Hồng Đăng và Hồng Diễm chờ đợi cũng đã xuất hiện. Nam diễn viên điển trai đã đăng tải bức ảnh chụp cùng bạn diễn nữ gắn bó hơn 10 năm qua các bộ phim. Trong ảnh, cảnh phim quay vào buổi tối và Hồng Diễm diện đồ cực sành điệu, gợi cảm. Trông Hồng Diễm vô cùng lạnh lùng và quyến rũ.

Kèm theo bức ảnh, Hồng Đăng viết lời nhắn có ý trêu đùa Hồng Diễm: 'Sắp được thành cặp đôi đi cùng năm tháng rồi đấy nhờ bà chị nhờ. Càng có tuổi chị lại càng đẹp. Khi tôi hỏi làm cách nào để giữ người tốt vậy thì chị nhẹ nhàng và nói ngày chị tập 8 tiếng'.

Bức ảnh chỉ sau 2 tiếng đồng hồ đăng tải đã nhận được hơn hàng chục nghìn lượt yêu thích và các fan đều tỏ ra thích thú, chờ đợi bộ phim mới.

Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình, Hồng Diễm cũng chia sẻ bức ảnh vai diễn mới của mình. Cô cũng tiết lộ tên nhân vật trong bộ phim mới của mình là Châu.

Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về bộ phim này và cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm trên Báo điện tử VTV.

Theo Linh Anh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/cho-doi-mai-cuoi-cung-hong-diem-va-hong-dang-da-lo-anh-ben-nhau-trong-phim-moi-20200820155125979.htm

Tags: Hồng Đăng  |  Hồng Diễm  |  bộ phim  |  bức ảnh  |  chờ đợi  |  Hình ảnh  |  diễn viên  |  Cuối cùng  |  thông tin