Chó sinh ra bị đột biến hiếm gặp trở thành ngôi sao mạng xã hội

Chú chó sinh ra với vết đen trên mặt do đột biến hiếm gặp sớm thu hút hơn 185 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Chó sinh ra bị đột biến hiếm gặp trở thành ngôi sao mạng xã hội

Một chú chó săn mồi lông màu vàng kem ở Mỹ mắc phải đột biến gen hiếm gặp đã thu hút lượng người theo dõi khổng lồ trên Instagram. Nhiều người yêu động vật chú ý đến mảng màu đen khác lạ trên khuôn mặt của nó.

Chú chó săn lông vàng màu kem có tên Enzo Viola sinh sống ở Texas, Mỹ, ngay khi sinh ra đã có một mảng lông đen khác thường ở bên trái khuôn mặt.

Thực tế cho thấy, vệt đen dài trên khuôn mặt chú chó không làm tổn thương hay gây khó khăn trong cuộc sống hàng ngày của Enzo, chú chó 3 tuổi hiền lành, tràn đầy năng lượng và luôn vui vẻ.

Người chủ lập riêng cho nó tài khoản Instagram cá nhân chia sẻ cuộc sống thường ngày. Enzo sớm trở thành ngôi sao mạng xã hội khi sở hữu hơn 185 nghìn người theo dõi. Trên trang Instagram nổi tiếng của mình, người chủ mô tả Enzo là người thích ăn vặt, đi bộ đường dài và thích ôm ấp.

Enzo Viola có vết đen trên mặt nổi tiếng khắp mạng xã hội

Clarissa Castro, 15 tuổi, chủ nhân của Enzo đã lập tức yêu mến chú khi mới gặp. Clarissa Castro mô tả nó là chú chó thân thiện và vui tươi nhất.

Clarissa Castro chia sẻ rằng: 'Chúng tôi dành nhiều thời gian chơi trò bắt bóng ở sân sau hoặc chơi với những món đồ của nó ở trong nhà. Một trong những điều tôi thích nhất ở Enzo là thói quen thường ngủ gật khi đang chơi, nó sẽ từ từ nằm xuống và ngủ gật với món đồ chơi trong miệng'.

Enzo sở hữu tài khoản Instagram với hơn 185 nghìn người theo dõi

Clarissa Castro cho biết rằng Enzo bị đột biến gen, vết đen trên mặt xuất hiện từ khi sinh ra. Sự đột biến không ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào của nó trừ ngoại hình.

Một trong những video mang lại sự nổi tiếng cho chú chó nhỏ cho thấy Enzo ngủ gà ngủ gật trên giường, cuốn trong chăn ấm, từ từ chớp mắt và cuối cùng chìm vào giấc ngủ thật ngọt ngào. Video thu hút gần 11.000 lượt xem.

Trước đó, chú chó Moo đến từ Florida cũng nổi tiếng vì người ngoại hình đặc biệt. Chú chó Moo thuộc giống dachshund thân dài, ngực nở, bụng hóp, hoạt bát, rắn chắc với 4 chân rất ngắn tuy nhiên lại sở hữu bộ lông đen trắng giống hệt chó đốm. Moo sở hữu tài khoản Instagram với hơn 21 nghìn người theo dõi.

Dù ở trên phương tiện truyền thông xã hội hay trong cuộc sống hàng ngày, Moo nhận được rất nhiều phản ứng từ mọi người. Hầu hết ai ai cũng yêu thích bộ lông khác lạ và tính cách hài hước của Moo. Khi đi ngoài đường, chú chó thực sự nổi bật và rất nhiều người xin chụp ảnh cùng hoặc hỏi thăm chi tiết về nó.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/cho-sinh-ra-bi-dot-bien-hiem-gap-tro-thanh-ngoi-sao-mang-xa-hoi-264603.html

Tags: Ngôi sao  |  đột biến  |  sinh ra  |  theo dõi  |  nổi tiếng  |  khuôn mặt  |  ngủ gật  |  tài khoản  |  cuộc sống  |  thu hút