Choáng ngợp với những mẫu nội y trị giá trăm tỷ của Victoria's Secret

Năm nào Victoria's Secret Fashion Show (VSFS) cũng khiến công chúng choáng ngợp trước những bộ nội y có thiết kế độc nhất và mang giá trị tới hàng triệu USD.

Các mẫu nội y bằng đá quý (Fantasy Bra) với giá lên đến hàng triệu USD là điểm nhấn chủ đạo của Victoria's Secret Fashion Show hàng năm. Cả mẫu nội y đắt giá và tên người mẫu sẽ trình diễn nó đều là mối quan tâm lớn của công chúng.

Trong Victoria's Secret Fashion Show 2018, mẫu nội y đắt giá mang tên Dream Angels Fantasy Bra trị giá 1 triệu USD (23 tỷ đồng). Năm nay, người đẹp may mắn được diện chiếc bra này là Elsa Hosk, người mẫu Thụy Điển thuộc lứa 'thiên thần' mới gia nhập hàng ngũ chân dài của Victoria's Secret từ năm 2015. Chiếc áo lót đắt giá là sản phẩm sáng tạo của thương hiệu Swarovski, đối tác lâu năm của Victoria's Secret. Chiếc áo lót đắt giá được thiết kế theo kiểu bralette, đính 2.100 viên kim cương trắng, tổng trọng lượng tới 71 carat kèm phần gọng làm bằng bạc.

Năm 2017, mẫu bra triệu đô của năm có tên Champagne Nights trị giá 2 triệu USD. Mẫu nội y đắt giá này được trình diễn bởi thiên thần Lais Ribeiro, người Brazil. Nó được trang trí với vàng 18k và gần 6.000 viên đá quý, trong đó bao gồm kim cương, sapphire vàng, topaz xanh với tổng trọng lượng 600 carats. Sản phẩm được chế tác trong 350 giờ bởi hãng kim hoàn nổi tiếng Mouawad.

Năm 2016, mẫu Fantasy bra có tên là Bright Night được trình diễn bởi Jasmine Tooke. Mẫu nội y có giá lên tới 3 triệu USD, được làm từ 9.000 viên kim cương và ngọc lục bảo với khối lượng tới 450 carats và phải mất tới 700 giờ để hoàn thành.

Mẫu nội y Fireworks Fantasy Bra của năm 2015 do thiên thần Lily Aldridge trình diễn. Chiếc áo trị giá tới hơn 2 triệu USD, được làm từ 6.500 viên kim cương với trọng lượng tới 1.364 carat, 18 carat vàng. Còn chiếc quần được trang trí 126 viên kim cương và 400 loại đá quý khác nhau.

Năm 2014 là lần đầu tiên Victoria's Secret Fashion Show ra mắt cùng lúc 2 siêu phẩm nội y trị giá 4 triệu USD. Mỗi bộ nội y trị giá tới 45 tỷ đồng, đính 16.000 viên đá sapphire, ruby và kim cương. Trình diễn 2 bộ nội y đắt giá này là 2 thiên thần Alessandra Ambrosio và Adriana Lima.

Trang phục nội y của Victoria' Secret trong show diễn năm 2013 được coi là chiếc bra đắt nhất trong lịch sử show diễn đình đám này. Chiếc Royal Fantasy Bra trị giá tới 10 triệu USD do thiên thần Candice Swanepel trình diễn. Nó được làm từ 4.200 viên đá quý, vàng 18K với điểm nhấn là viên đá ruby hình giọt lệ 52 carat.

Trong show diễn năm 2012, Vitoria's Secret cho ra mắt chiếc áo ngực Floral Fantasy Bra được trang trí với 5.000 viên thạch anh tím, đá sapphire, ruby và các loại đá quý màu trắng, hồng, vàng được xếp thành hình các đóa hoa rất sinh động. Chính giữa áo là một bông hoa đính 20 carat kim cương có thể tháo rời. Mẫu nội y trị giá tới 2,5 triệu USD do siêu mẫu Alessandra Ambrosio trình diễn.

Năm 2011, siêu mẫu Miranda Kerr vinh dự trình diễn chiếc 'The Fantasy treasure bra' trị giá 2,5 triệu USD. Mẫu nội y được lấy cảm hứng từ đại dương do hãng trang sức London Jewelwrs chế tác từ 3.400 viên đá các loại gồm ngọc trai, citrin, aquamarin và kim cương. Điểm nhấn là chuỗi 4 viên kim cương trắng và vàng cỡ lớn ở chính giữa.

(Tổng hợp)

Theo Hà Lê/Thời Đại

Tags: nội y  |  trình diễn  |  đắt giá  |  trị giá  |  đá quý  |  viên kim cương  |  thiên thần  |  kim cương  |  show diễn  |  trang trí