Chồng Lan Khuê khoe ảnh siêu âm, báo tin vui sắp đón 'thành viên mới'

Lan Khuê và chồng đại gia chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng sau 6 tháng kết hôn.

Dù dính tin đồn có thai trước đó nhưng Lan Khuê và ông xã đều giữ im lặng. Mới đây, chồng Lan Khuê, doanh nhân Tuấn John vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh siêu âm của bà xã, thông báo tin vui người mẫu đang mang thai.

Đại gia trẻ viết: 'My lil' bugga baby. The feels you get. when you hear your kid's heart beating healthy and they wave their hand at you from inside the womb. Life just got really real' (Tạm dịch: Em bé nhỏ bé của ba. Cảm giác khi nghe thấy trái tim của con đập mạnh khỏe và vẫy tay với bạn từ bên trong bụng mẹ. Cuộc sống đã thành sự thật).

Trước khi kết hôn, vợ chồng Lan Khuê cũng đã cho biết họ có dự định sẽ đón thành viên mới vào năm 2019 vì năm 'Heo vàng' rất đẹp. Dù tin đồn mang thai đã xuất hiện ngay sau đám cưới nhưng cả hai vẫn giữ im lặng. Thời gian đó, Lan Khuê từng gây chú ý khi lộ vòng eo bất thường so với thân hình mảnh mai. Trong một lần trả lời bình luận của bạn bè, ông xã Lan Khuê úp mở: 'This year in particular, literally new everything, including a new person into this world' (Tạm dịch: Năm nay nói riêng, mọi thứ mới theo đúng nghĩa đen. Bao gồm cả việc có một người mới bước vào thế giới này).

Từ dòng trạng thái mới nhất của ông xã Lan Khuê có thể thấy anh đang cảm thât vô cùng phấn khởi khi vợ mang thai. Hiện tại, Lan Khuê đang ở tháng thứ ba thai kì. Thật may, người mẫu không ốm nghén quá nhiều và thân hình vẫn thon thả. Khoảng thời gian sau khi kết hôn, người đẹp dành nhiều thời gian đi học để quản lí công việc kinh doanh của chồng.

Theo An An/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/chong-lan-khue-khoe-anh-sieu-am-bao-tin-vui-sap-don-thanh-vien-moi-20190511142906418.htm