Chồng bị điện giật, vợ vào cứu, cả 2 cùng tử vong

Sáng 12/10, thông tin từ UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết trên địa bàn huyện vừa có 2 người tử vong do điện giật.

Sau khi đi đánh cá về, ông Tới tắm giặt, khi phơi quần áo lên dây phơi không may bị nhiễm điện dẫn đến tử vong (Ảnh minh họa)

Sau khi đi đánh cá về, ông Tới tắm giặt, khi phơi quần áo lên dây phơi không may bị nhiễm điện dẫn đến tử vong (Ảnh minh họa)

Nạn nhân được xác định là ông Vũ Văn Tới (SN 1963) và bà Lê Thị Mầu (SN 1964) trú xã Xuân Phong, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa).

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 11/10, khi ông Tới đi thả lưới bắt cá về nhà tắm giặt và phơi quần áo vào dây phơi nhưng do đường điện bị hở nên nhiễm vào dây phơi khiến ông bị điện giật ngã nằm bất động dưới đất.

Khi đó bà Mầu, vợ ông Tới đi ra ngoài về thấy chồng nằm bất động nên chạy lại cứu khiến cả 2 bị điện giật tử vong.

Đến 16h chiều cùng ngày, người dân địa phương mới phát hiện sự việc nên hô hoán nhau cắt điện đưa 2 người ra ngoài nhưng đã tử vong trước đó.

Ông Lê Anh Xuân - Bí thư Huyện ủy huyện Thọ Xuân xác nhận sự việc và cho biết ngay sau khi sự việc xảy ra chính quyền địa phương và các ngành chức năng đã đến khám nghiệm hiện trường, xác định nguyên nhân vụ việc.

Theo Trần Nghị/Infonet

Tags: Chồng bị điện giật  |  vợ vào cứu  |  vợ chồng tử vong vì điện giật  |  điện giật chết người

Video bạn có thể quan tâm

Nhiều người ngất, vật nuôi chết vì ngạt khí độc ở Sài Gòn

Theo Nguyễn Điệp/Vnexpress