Chồng điều khiến xe máy gặp tai nạn, vợ cùng 2 con nhỏ ngã xuống đường tử vong

Người đàn ông chở theo vợ cùng 2 con nhỏ trên một chiếc xe máy lưu thông trên quốc lộ 18, đoạn qua xã Phú Minh (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) đã bất ngờ xảy ra tai nạn, khiến người vợ cùng 2 đứa con tử vong, người chồng bị thương nặng.

Tối 22-9, một lãnh đạo công an xã Phú Minh (huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội), cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương.

Vụ tai nạn thảm khốc khiến người mẹ và 2 con nhỏ tử vong - Ảnh: Facebook

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ chiều 22-8, người đàn ông điều khiển xe máy chở theo vợ cùng 2 con nhỏ, lưu thông trên Quốc lộ 18. Khi đi đến địa phận xã Phú Minh thì bất ngờ xảy ra tai nạn, khiến cả 4 người ngã văng xuống đường.

Vụ tai nạn khiến người vợ cùng con trai 5 tuổi tử vong tại chỗ, bé gái hơn 1 tuổi được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó do bị thương quá nặng. Người bố cũng bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, người vợ mới 25 tuổi, còn người chồng 26 tuổi. Danh tính các nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc chưa được xác định.

Theo vị lãnh đạo xã Phú Minh, sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.

Theo B.H.Thanh/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/thoi-su/chong-dieu-khien-xe-may-gap-tai-nan-vo-cung-2-con-nho-nga-xuong-duong-tu-vong-20190922231642782.htm

Tags: xuống đường  |  con nhỏ  |  Phú Minh  |  Quốc lộ 18  |  bị thương  |  lưu thông  |  người vợ