Chồng hẹn gặp tình cũ khi đi du lịch cùng cơ quan, em chỉ nhắn một tin khiến anh bỏ đoàn về nhà ngay lập tức

Dù chồng luôn miệng bảo lâu ngày thì hẹn gặp tình cũ như bạn bè, nhưng còn lâu em mới tin và tha thứ cho việc này.

Vợ chồng em lấy nhau được 3 năm nay và đã có 1 bé con hơn 1 tuổi. Cả 2 vợ chồng đều là nhân viên văn phòng bình thường, kinh tế không phải dư dả nhưng cũng đủ sống. Mới đây chúng em được bố mẹ 2 bên giúp đỡ, cộng thêm tiền tiết kiệm nên cũng mua được căn chung cư nhỏ ở thành phố cho có chỗ chui ra chui vào.

Về phần mình, không phải tự tin nhưng em thấy mình khá biết điều. Lễ Tết đều quà cáp đầy đủ, đối nội đối ngoại như nhau chứ không ưu tiên bên nào hay bỏ mặc bên nào. Cũng chính vì vậy mà chúng em mới được bố mẹ 2 bên giúp đỡ nhiều và có cuộc sống hôn nhân khá yên ả.

Thực ra, trước khi lấy em, chồng em là người khá đào hoa bởi anh có tới hàng chục cô người yêu cũ. Nhưng sau này, khi kết hôn và nhất là có con rồi thì anh thay đổi hẳn, đi làm về chỉ biết có vợ con. Tất nhiên chồng như thế ai mà chẳng mừng, nhưng nỗi ám ảnh về tình trường của chồng ngày xưa thi thoảng vẫn khiến em băn khoăn. Và mới đây, nỗi lo lắng của em đã thành sự thật.

(Ảnh minh họa)

Chẳng là hè đến thì cơ quan nào cũng đi du lịch, công ty chồng em không ngoại lệ và năm nay điểm đến là Nha Trang. Có cả suất cho gia đình đi cùng nhưng em nghĩ con mới được hơn 1 tuổi nên bảo chồng: 'Thôi anh cứ đi cùng mọi người đi, em ở nhà với con, có 5 ngày thôi chứ có phải nhiều nhặn gì đâu. Để sang năm con cứng cáp hơn 1 chút thì mẹ con em đi cùng'.

Chồng em tỏ vẻ áy náy lắm nhưng rồi cũng đồng ý đi cùng công ty, cả năm mới có một chuyến được nghỉ ngơi thoải mái mà. Nhưng mọi chuyện không đơn giản như thế.

Hai hôm đầu tiên chồng đi du lịch, mọi việc đều bình thường, anh thường xuyên nhắn tin kể mọi hoạt động trong ngày và chụp ảnh cho em xem. Sang đến tối ngày thứ 3, có chút việc cần nên em lấy máy tính chồng ra dùng. Chồng em lại để thông báo Facebook ngay trên màn hình nên lúc vừa mở ra, em đã liên tục nhận được tin nhắn từ một tài khoản có tên Minh Anh. Đó chẳng phải là người yêu cũ của chồng ngay trước khi anh lấy em hay sao?

Không chần chừ, em vào xem thì phát hiện 2 người đang hẹn gặp nhau. Hóa ra sau khi chia tay chồng em, Minh Anh chuyển vào làm việc ở Nha Trang, chồng em biết nên có rủ cô ấy đi cà phê. Đã thế chồng em lại là người chủ động hẹn mới bực mình chứ!

Đọc đến đây là em sôi máu lắm rồi nhưng vẫn bình tĩnh vào thêm Facebook của Minh Anh để xem, từ trên xuống dưới chỉ có ảnh cô ấy và 1 đứa bé mà không thấy chồng đâu. Qua vài dòng trạng thái thì em lờ mờ đoán ra được cô ấy đã ly hôn và bây giờ nuôi con một mình.

(Ảnh minh họa)

Điều tra xong xuôi vụ việc và biết bọn họ chưa gặp nhau mà chỉ mới nhắn tin hẹn thôi nên em mới lặng lẽ chụp lại đoạn tin nhắn. Không chỉ có thế, em quay ra chụp thêm ảnh con gái đang say ngủ rồi nhắn tin cho chồng kèm 2 bức ảnh:

'Trong khi em nghĩ cho anh, ở nhà trông con để anh đi du lịch với cơ quan cho thoải mái thì anh lại hẹn gặp tình cũ vui vẻ quá nhỉ? Anh tự nghĩ lại xem việc mình làm có đúng không, có thấy có lỗi với mẹ con em không? Nếu anh muốn khi về nhà còn được nhìn con ngủ ngoan thế này thì nói 1 câu còn đến lúc thấy vườn không nhà trống lại đừng đổ tại ai.'

Ngay lập tức, chồng em gọi lại nhưng em không nghe máy nên liên tục nhắn tin thanh minh rằng chỉ gặp nhau như bạn bè chứ không có ý gì khác. Ý tứ gì hay không thì em không biết nhưng tất cả tin nhắn đó em đều không trả lời. Biết tính em đã gan là gan tới cùng nên chỉ 10 phút sau, chồng em gửi luôn ảnh vé máy bay chuyến sớm nhất anh đã đặt để về nhà trong đêm.

Đọc đến đây, chắc hẳn có người bảo em quá đáng lắm. Nhưng em lại nghĩ không làm gắt từ đầu thì biết đâu chồng lại được nước lấn tới, lần sau còn hẹn ở chỗ khác thì sao? Cứ phải đề phòng tối đa không lớ ngớ là mất chồng như chơi chứ chẳng đùa đâu mọi người ạ!

Theo Miss Tơ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/chong-hen-gap-tinh-cu-khi-di-du-lich-cung-co-quan-em-chi-nhan-mot-tin-khien-anh-bo-doan-ve-nha-ngay-lap-tuc-222019236212939723.htm

Tags: nhắn tin  |  Minh Anh  |  Tin nhắn  |  minh họa  |  gặp nhau  |  trước khi  |  người yêu cũ