Tin giới trẻ

Chồng lây bệnh truyền nhiễm khiến vợ sụt cân 12kg, sau khi tố chồng ngoại tình, vợ được bồi thường 400 triệu

Cô Quân phát hiện điện thoại của chồng có tin nhắn do tình nhân gửi đến với nội dung: 'Chồng ơi, em yêu anh'.

Anh Kình sống tại Tân Bắc, Đài Loan, là chủ sở hữu công ty thiết bị y tế, có cuộc hôn nhân 30 năm với vợ là cô Quân. 

Được biết, kể từ ngày kết hôn, anh Kình thường xuyên viện cớ tiếp đãi đối tác bên ngoài để uống rượu và quan hệ tình ái với nhiều phụ nữ, chứng kiến người chồng thiếu chung thủy trong hôn nhân, cô Quân vì các con mà cắn răng nhẫn nhịn.

Năm 2015, anh Kình quan hệ bừa bãi và không lành mạnh khiến vợ lây nhiễm virus HPV nên phải cắt bỏ tử cung, điều này ảnh hưởng đến tâm sinh lý khiến cô Quân mắc bệnh trầm cảm trong thời gian dài và sụt cân 12kg.

Năm 2019, cô Quân phát hiện điện thoại của chồng có tin nhắn do tình nhân gửi đến với nội dung: 'Chồng ơi, em yêu anh'. Ngoài ra, cô Quân còn tìm thấy thuốc Viagra và hóa đơn khách sạn mà chồng đã chi trả, điều này chính thức xác nhận anh Kình đã ngoại tình với người phụ nữ khác.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhận thấy con cái đã trưởng thành nên cô Quân không muốn tiếp tục nhẫn nhịn thói trăng hoa của chồng, cô quyết định đi đánh ghen khi biết tin anh Kình và tình nhân đi du lịch tại một huyện ở đông bắc Đài Loan. Khi cô Quân đến khách sạn bắt cặp đôi gian dâm thì họ kiên quyết không mở cửa, mãi đến trưa, cô phát hiện anh Kình và 'tiểu tam' lần lượt rời khỏi khách sạn.

Sau sự kiện đánh ghen không thành, cô Quân làm đơn buộc tội chồng ngoại tình, nhưng anh Kình phủ nhận và kháng cáo cho rằng vợ không có bằng chứng. Sau đó, đôi bên rút đơn kiện và anh Kình chính thức ngoại tình công khai.

Trong suốt nửa năm tiếp theo, anh Kình thường xuyên qua đêm bên ngoài vào thứ sáu hàng tuần. Có một lần 'tiểu tam' say rượu gọi điện cho 'chính thất' và khoe khoang rằng: 'Anh Kình tìm đến tôi âu yếm bởi vợ của anh ấy không có tử cung'.

Cô Quân chịu đả kích tinh thần rất lớn khi biết chồng tiếp tục qua lại với 'tiểu tam', đồng thời cô phát hiện thêm nhiều hóa đơn ăn uống và chuyến du lịch của họ. Không thể chịu nổi cảm giác bị xúc phạm và chà đạp, cô Quân lần nữa kiện cặp đôi gian dâm ra tòa. 

Tại tòa án, anh Kình và 'tiểu tam' liên tiếp phủ nhận cáo buộc ngoại tình. Tuy nhiên thẩm phán đã xem xét bằng chứng buộc tội và xác nhận 'tiểu tam' phá hoại hôn nhân của cô Quân nên đưa ra phán quyết buộc anh Kình và 'tiểu tam' bồi thường cho 'chính thất' khoản tiền 500.000 TWD (400 triệu đồng).

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/chong-lay-benh-truyen-nhiem-khien-vo-sut-can-12kg-sau-khi-to-chong-ngoai-tinh-vo-duoc-boi-thuong-400-trieu-news-2503029.html

Tags: Ngoại tình  |  Chồng ngoại tình  |  phá hoại hôn nhân  |  Tiểu tam