Chồng ngoại tình, nhưng bố mẹ chồng lại đổ lỗi cho tôi

Anh ngoại tình, không quan tâm đến vợ con, nhưng khi bị người ta đánh ghen, bố mẹ chồng lại đổi lỗi do tôi...

Ảnh minh họa

Kết hôn được 6 năm thì chồng tôi ngoại tình với một người phụ nữ làm cùng cơ quan với anh. Người phụ nữ ấy cũng đã có gia đình, có con nhưng vẫn cặp kè với chồng tôi. Cả cơ quan chồng biết chuyện và lên án, nhưng họ không dừng lại, thậm chí còn bày tỏ tình cảm công khai với nhau.

Biết chuyện chồng cặp bồ, tôi như chết đi sống lại, vì hai năm yêu anh và 6 năm làm vợ, tôi luon tin tưởng chồng, không bao giờ nghĩ có ngày bị anh phản bội. Tôi ngọt nhạt khuyên anh dừng lại, vì tôi, vì hạnh phúc của các con và vì cả danh dự của chồng tôi nữa, nhưng anh không muốn dừng lại.

Anh nói, anh cặp bồ nhưng vẫn yêu thương, lo toan cho mẹ con tôi, anh nói tôi yên tâm, anh sẽ không để tôi phải khổ sở, thiếu thốn về vật chất. Còn về tinh thần, tôi phải chấp nhận khi sống với anh.

Chẳng phụ nữ nào muốn phải chấp nhận khi chồng mình cặp bồ, tôi cũng vậy, tôi không thể bỏ chồng, vì còn hai đứa con, nên cũng tìm mọi cách để anh dừng lại. Tôi nói với bố mẹ anh, để họ khuyên anh dừng lại khi chưa quá muộn, nhưng bố mẹ anh bênh con, cho rằng tôi dựng chuyện cho anh, rồi khi biết chính xác anh ngoại tình, họ còn nói đàn ông trêu hoa ghẹo nguyệt là chuyện bình thường.

Tôi thất vọng trước thái độ của bố mẹ chồng nên từ đó không nhắc chuyện anh ngoại tình với họ nữa, tôi cũng không quá đau khổ vì anh, tôi chỉ tập trung vào hai đứa con và ly thân với anh.

Rồi chồng người phụ nữ cặp kè với anh biết chuyện anh ăn nằm với vợ họ, họ bắt quả tang và đánh đập anh, bắt anh viết cam kết không tái phạm và tống tiền anh. Anh gọi điện cho tôi nói mang tiền đến cho anh, nhưng tôi không có tiền, nên gọi cho bố mẹ anh bảo mang tiền đến giải cứu cho anh.

Họ đến cứu anh về, rồi xỉ vả tôi không ra gì nên chồng mới phải lang chạ bên ngoài. Mẹ anh còn nói, tôi không xứng đáng làm vợ anh, và đổi cho tôi nói với chồng người đàn bà kia để hại anh. Trong khi tôi không làm việc đó, bởi đã từ lâu tôi không còn quan tâm đến anh, chúng tôi sống ly thân và không còn chung đụng thể xác nữa năm nay rồi.

Còn chồng, sau hôm bị đánh ghen vẫn tỏ thái độ khó chịu với tôi, cho rằng tại tôi nói với chồng người đàn bà kia. Tôi cũng không giải thích gì với anh cả, nhưng trong lòng thực sự cảm thấy khó chịu vô cùng. Cả chồng và nhà chồng tôi đều là những người không hiểu đạo lý, đúng sai, vậy mà tôi vẫn không đủ cam đảm để ly hôn với anh.

Theo Hảo/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/me-chong/chong-ngoai-tinh-nhung-bo-me-chong-lai-do-loi-cho-toi-3381701/

Tags: dừng lại  |  Bố mẹ anh  |  khó chịu  |  ly thân  |  quan tâm