Chồng sắp cưới vẫn nhớ thương người cũ

Họ chia tay, cô ấy đi lấy chồng, còn anh chuẩn bị làm đám cưới với tôi nhưng vẫn tìm cách gặp người cũ...

Tháng sau, tôi và anh sẽ làm đám cưới sau 6 tháng yêu nhau và tìm hiểu. Chúng tôi không còn trẻ nữa, anh đã 35 tuổi, còn tôi cũng 32 tuổi rồi. Chúng tôi có công việc ổn định, thu nhập khá và cũng từng thất bại nhiều trong tình yêu.

Gần 6 tháng trước, tôi và anh gặp gỡ nhau qua sự giới thiệu, mai mối của một người bạn. Buổi gặp đầu tiên, cả tôi và anh đều để lại ấn tượng tốt cho nhau, và phát sinh tình cảm. Sau buổi gặp đó, anh chủ động hẹn hò với tôi, mời tôi đi uống cà phê.

Chồng sắp cưới vẫn nhắn tin cho người cũ (Ảnh minh họa)

Chồng sắp cưới vẫn nhắn tin cho người cũ (Ảnh minh họa)

Anh thành thật kể cho tôi nghe về cuộc sống, công việc và tình yêu của anh với người con gái trước tôi. Anh rất yêu cô ấy, nhưng cô ấy lại chỉ muốn đùa giỡn tình cảm với anh, nên sau hơn 1 năm hai người chia tay, do cô ấy có tình cảm với người khác và họ làm đám cưới với nhau.

Tôi không quan tâm nhiều đến quá khứ của anh, bởi tôi cũng từng yêu và đau khổ, rồi chia tay, nên tôi rất nhiều cảm giác của anh khi bị người yêu lừa dối. Tôi cũng nói với anh về quá khứ của tôi và tôi không quan tâm đến quá khứ của anh, nhưng hiện tại và tương lai thì tôi lại rất quan tâm. Nên nếu xác định đến với tôi, anh hãy gác lại quá khứ và chỉ sống với hiện tại và tương lai mà thôi.

Anh không quên được người cũ, dù sắp cưới tôi (Ảnh minh họa)

Anh không quên được người cũ, dù sắp cưới tôi (Ảnh minh họa)

Anh hứa với tôi là sẽ như vậy, nên chúng tôi về ra mắt bố mẹ hai bên và nhận được sự ủng hộ, xem ngày làm đám hỏi và khoảng 3 tuần nữa là làm đám cưới với nhau. Nhưng tình cờ, tôi lại đọc được tin nhắn của anh qua zalo với người cũ, anh chủ động nhắn trước cho cô ấy, năn nỉ gặp nhau để nói chuyện cũ, để hỏi vì sao cô ấy lại rời bỏ anh, phản bội lại anh. Và mời cô ấy đi dự đám cưới của tôi.

Cô gái kia nói đã có gia đình, đừng làm phiền cô ấy nữa, nhưng anh vẫn liên tục nhắn tin, khao khát được gặp cô ấy và khẳng định, sẽ tìm mọi cách để gặp cô ấy lần cuối cùng và nói hết những suy nghĩ của mình về cô gái ấy. Dù anh sắp cưới tôi.

Dù anh đã hứa với tôi sẽ gác lại quá khứ và hướng tới hiện tại, tương lai, nhưng anh đã không làm được như những gì đã hứa với tôi. Tôi rất lo sợ và hoang mang về cuộc hôn nhân này. Liệu tôi có sai lầm khi cưới anh không, anh có thực sự yêu tôi, làm cho tôi hạnh phúc được không khi mà bản thân vẫn quá nặng tình với người yêu cũ. Tôi nên làm gì bây giờ, rất mong nhận được lời khuyên từ độc giả. Tôi xin cảm ơn.

Theo My/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/chong-sap-cuoi-van-nho-thuong-nguoi-cu-3415102/

Tags: Chồng sắp cưới  |  người cũ  |  hẹn gặp