Chồng thường xuyên phải ở lại họp với sếp, tôi phát hiện ra sự thật khủng khiếp trong một lần bám theo

Có nằm mơ tôi cũng không thể nghĩ được rằng người chồng đàng hoàng, nghiêm túc của mình lại phản bội vợ con như vậy.

Vợ chồng tôi lấy nhau được gần 3 năm nay và có một con gái đầu lòng gần 1 tuổi. Cuộc sống hôn nhân của chúng tôi cũng bình thường như bao gia đình trẻ khác, cả hai đều có công việc với mức lương ổn định. Đặc biệt, với năng lực của mình, chồng tôi còn là nòng cốt ở công ty nên rất được các sếp coi trọng và có cơ hội phát triển.

Thời gian vừa qua, tôi vừa quay lại công việc sau thời gian nghỉ sinh nên khá bận, không có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và chồng nhiều như trước đây. Nhiều ngày trở về, tôi chỉ muốn lăn ra ngủ nhưng trách nhiệm của người mẹ, người vợ lại khiến tôi phải cố gắng nhiều hơn.

Bận rộn nên không có thời gian chiều chồng nhưng trong suy nghĩ của mình, lúc nào tôi cũng dành sự tin tưởng tuyệt đối cho anh. Bởi từ khi yêu đến tận bây giờ, chồng tôi vẫn luôn thể hiện là một người đàng hoàng, nghiêm túc và có trách nhiệm với vợ con. Thế nhưng đó chỉ là tôi tưởng mà thôi.

(Ảnh minh họa)

Tôi còn nhớ lần đầu tiên phát hiện chuyện của chồng là cách đây khoảng 1 tháng. Khi đó chồng đang ở trong nhà vệ sinh chuẩn bị đi làm thì tôi tình cờ thấy điện thoại của anh báo tin nhắn với nội dung: 'Sếp nhắn anh cuối giờ ở lại họp nhé ạ! Vẫn phòng B như cũ!'. Tuy nhiên lúc đó tôi nghĩ chỉ là chuyện công việc nên không mảy may để ý.

Sau đó, vợ chồng tôi vẫn bình thường cho đến khi tôi nhận thấy tần suất chồng tôi nhận tin nhắn họp nhiều đến bất ngờ. Vẫn biết anh được sếp coi trọng nhưng cứ vài ba ngày lại họp thì có vô lý quá không? Hơn nữa, chồng tôi không hề thấy khó chịu khi họp liên tục như thế mà lại nhắn tin trả lời rất vui vẻ. Bằng linh tính của một người phụ nữ, tôi cảm thấy có gì đó không ổn ở đây nên đã quan sát chồng mình nhiều hơn, anh tỏ ra rất vui vẻ mỗi khi có tin nhắn họp với sếp.

Cho đến cách đây 3 ngày, thấy chồng có tin nhắn họp với sếp nên tôi biết thể nào anh cũng về muộn. Hôm đó tôi cũng không vội về sớm mà tan làm liền tìm đến cơ quan chồng. Đúng lúc đó, tôi thấy chồng mình xách túi ra về mà chẳng phải họp hành gì. Tuy nhiên anh không đi 1 mình mà cùng 1 cô gái khác. Cảm giác theo dõi chồng khiến tôi vô cùng lo sợ và hi vọng mình đã nhầm lẫn.

Nhưng không, trái tim tôi như bị bóp nghẹt khi họ rẽ vào một con hẻm nhỏ. Chồng tôi dừng lại trước một ngôi nhà và mở cửa bước vào tự nhiên như nhà mình. Tôi không hề biết chuyện chồng có 1 nơi khác bên ngoài thế này. Cô gái kia cũng nhanh chóng đi theo vào và cửa chưa kịp đóng, họ đã quấn lấy nhau, ôm hôn thắm thiết.

(Ảnh minh họa)

Khỏi cần nói nhiều, tôi hiểu đó là người nhắn tin thông báo họp cho chồng tôi và chẳng có phòng B hay sếp nào ở đây cả. Tất cả chỉ là mật mã của họ mà thôi. Tôi cũng hiểu tại sao mỗi khi có tin nhắn họp, chồng tôi lại vui vẻ như thế, tại sao anh lại hay đi làm về muộn, hay nhận thêm việc về nhà như thế.

Không thể đứng vững được nữa, tôi như ngã quỵ và khóc không thành tiếng. Một lát sau, tôi gọi điện cho cô bạn thân, run run kể mọi chuyện. Ngay lập tức, cô ấy đến và ngồi với tôi ở quán cà phê đối diện căn nhà. Hai tiếng sau, khi chồng tôi rời đi, bạn tôi đã nhanh chóng quay phim, chụp ảnh lại.

Từ hôm phát hiện bí mật khủng khiếp đó đến nay, tôi muốn làm bung bét mọi chuyện nhưng bạn tôi tỉnh táo hơn và hết lời khuyên phải bình tĩnh. Cô cho rằng tôi không nên rút dây động rừng vì cần thêm bằng chứng. Tuy vậy, hàng ngày chạm mặt, tôi không thể nói cười như bình thường nổi, khiến anh liên tục hỏi han xem vợ làm sao.

Quả thực tôi cũng không biết phải làm sao nữa nữa khi con gái tôi còn chưa đầy 1 tuổi còn tôi chỉ là nhân viên văn phòng với mức lương 10 triệu/tháng. Liệu tôi có thể làm mẹ đơn thân nuôi con được hay không đây?

Theo Miss Tơ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/chong-thuong-xuyen-phai-o-lai-hop-voi-sep-toi-phat-hien-ra-su-that-khung-khiep-trong-mot-lan-bam-theo-222019158212948780.htm

Tags: tin nhắn  |  công việc  |  bình thường  |  vui vẻ  |  tại sao  |  không thể  |  không hề  |  đi làm