Chồng tôi có con với người phụ nữ khác

Đau đớn thực sự, nhưng tôi không dám ly hôn với anh mà cố giữ cái gia đình méo mó này vì các con...

Ảnh minh họa

Hai năm nay tôi đã suy nghĩ rất nhiều, thực sự tôi không còn yêu sau tất cả những gì anh đã gây ra cho tôi. 15 năm sống với anh, cố gắng rất nhiều, nhưng đỉnh điểm nhất của nỗi đau là chuyện anh có con với người đàn bà khác.

Người đàn bà ấy kém tôi gần 10 tuổi, cô ta có sức vóc và sự khéo léo, khác hẳn một người thẳng tính và đã già nua sau 3 lần sinh nở như tôi. Bây giờ, sau khi tôi biết chuyện, anh vẫn qua lại với người đàn bà đó, chu cấp tiền cho hai mẹ con họ một cuộc sống đầy đủ, tôi còn biết, anh mua cho họ một căn chung cư nhỏ để làm chỗ ở. Tôi biết hết, nhưng giả như không biết chuyện đó, vì không muốn tự làm đau bản thân mình.

Chồng nói, có con với người đàn bà khác là sai lầm của anh và anh phải trả giá cho sai lầm đó bằng sự lạnh nhạt, coi thường của tôi. Hai năm nay, kể từ khi biết chuyện, tôi và chồng không có một lần nói chuyện nào tử tế với nhau, tôi cũng không về quê nhà anh nữa, không muốn gặp gỡ bố mẹ hay người thân của anh, vì không muốn họ nhìn tôi với ánh mắt thương cảm.

Chỉ có điều, tôi không dám nói cho con tôi biết chuyện bố chúng có con riêng, lại càng không dám ly hôn chồng, bởi tôi sợ ảnh hưởng đến việc học tập của các con, tôi sự hình tượng về một người bố tuyệt vời mà tôi vẽ lên cho các con từ những ngày còn nhỏ bị sụp đổ hoàn toàn.

Tôi cũng sợ, vì thương mẹ, mà các con sẽ có những thái độ coi thường bố, thậm chí có những hành vi vi phạm pháp luật để trả thù cho mẹ của mình. Tôi không muốn các con mình phải đau khổ vì lỗi lầm do bố chúng gây ra.

Đó là lý do, tôi vẫn sống với chồng cho đến tận bây giờ, chịu cảnh chồng chung với người đàn bà khác cũng là vì lẽ đó. Chồng vẫn cưng chiều tôi, nhưng chưa khi nào tôi cảm thấy thỏa mái, vui vẻ kể từ khi biết anh ngoại tình, và có con riêng bên ngoài.

Tôi rất muốn ly hôn với anh, để giải thoát cho bản thân mình khỏi cuộc sống tù túng này, để khỏi phải nhìn thấy anh mỗi ngày, muốn buông bỏ mọi thứ, nhưng nhìn các con ngây thơ, tôi lại muốn tự mình gánh chịu tất cả nỗi đau ấy. Tôi chẳng biết, mình làm như vậy có đúng không, sau này biết chuyện, các con có hận tôi không?.

Theo Mai/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/chong-toi-co-con-voi-nguoi-phu-nu-khac-3379397/