Chồng xịt nước hoa, cười tủm tỉm rời khỏi nhà, vợ tâm lý đặt một thứ vào ví khiến anh vừa đi đã vội vàng quay lại với thái độ đầy bất ngờ

Đang hí hửng, huýt sáo yêu đời và rời khỏi nhà, chưa đầy 1 tiếng sau anh chồng đã cun cút quay lại với biểu cảm tái mét trên mặt.

Lấy Nam đến năm thứ 3, Thúy nhận rõ sự thay đổi của anh. Trước kia mỗi lần đi làm về là anh thường ra ôm vợ rồi cùng chị làm bữa tối. Nhưng giờ anh chỉ thực hiện việc đó một cách qua loa rồi về phòng ngủ đóng kín cửa, đến bữa ăn vợ gọi mới thấy mặt.

Chưa hết, Nam tự nhiên để ý việc ăn mặc hơn bình thường. Trước đây vợ sắp quần áo cho Nam đi làm thế nào, anh mặc y như vậy. Nhưng giờ có nhiều bộ anh cho rằng lỗi mốt, chẳng thèm đụng đến. Nam còn tự đặt nước hoa cho anh và xịt lên người mỗi sáng đi làm hoặc buổi tối anh hẹn đối tác.

Không khó để Thúy điều tra được Nam đang ngoại tình. Từng dòng tin nhắn, từng lời đong đưa của chồng và nhân tình gửi cho nhau, Thúy đều biết hết. Tuy nhiên, cô chẳng vội vàng làm om sòm mà đợi thời cơ dạy cho anh một bài học.

Cho tới một hôm, Nam về sớm hơn mọi ngày. Anh nói rằng buổi tối nay có đối tác nên cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng.

Nam tắm rửa, lấy bộ đồ mới nhất trong tủ để mặc. Vừa là anh vừa huýt sáo, bộ dạng rất vui vẻ. Trước khi ra khỏi nhà, Nam không quên xịt nước hoa và vuốt tóc bóng bẩy.

Thúy không nói gì nhiều, cô chỉ nhẹ nhàng dặn chồng đi sớm về sớm. Bởi cô biết sắp có kịch hay diễn ra!

Thúy cười nhạt khi nghe những lời Nam giải thích. Sự nhạy cảm đã giúp cô giữ được chồng mình. (Ảnh minh họa)

Thúy cười nhạt khi nghe những lời Nam giải thích. Sự nhạy cảm đã giúp cô giữ được chồng mình. (Ảnh minh họa)

Quả nhiên, nhìn đồng hồ chưa đầy 1 tiếng trôi qua, Nam đã về nhà. Anh vội vàng lao vào ôm vợ mà chẳng nói câu gì. Thúy đẩy chồng ra, thờ ơ hỏi: 'Sao anh về sớm thế? Gặp đối tác quan trọng mà chưa đầy 1 tiếng đã về rồi'.

Nam e dè nhìn vợ, anh lí nhí: 'Vợ ơi anh biết lỗi rồi. Lần đầu của chồng em tha cho anh nhé'.

Bấy giờ Thúy mới lớn giọng: 'Anh bắt đầu quan hệ với con đấy từ bao giờ?'.

Nam sợ sệt: 'Mới vợ ạ. Nó là thực tập trong công ty anh. Anh mới tán tỉnh nó được một vài tháng này thôi. Anh thề, chưa đi quá giới hạn vợ ạ'.

Hóa ra đọc được tin nhắn của chồng với tình nhân, trong lúc Nam tắm, Thúy lén lấy hết giấy tờ và tiền của anh trong ví. Cô đặt vào đó 5 chiếc bao cao su, tấm hình của 2 vợ chồng và tờ giấy ly hôn được gấp nhỏ.

Nam vội đến chỗ hẹn mà chẳng kịp kiểm tra ví nên đương lúc 'vào việc' thì anh tẽn tò. Tiền thì chẳng thấy đâu, tự nhiên rơi ra tấm ảnh của vợ chồng anh.

Người phụ nữ kia bấy giờ cũng mới biết Nam đã có gia đình và lừa dối cô liền tặng luôn cho anh một cái tát lệch mặt. Sau đó cô gái đùng đùng bỏ về, mặc cho Nam xấu hổ đứng chết chân tại khách sạn.

Thúy nhếch mép cười khinh bỉ khi nghe Nam kể lại. Chẳng phải nếu hôm nay cô không ra tay thì anh đã có buổi tối làm việc trên giường với 'đối tác' sao?

Thấy thái độ lạnh lùng chẳng xồn xồn lên như mọi ngày của vợ, Nam càng khẩn khoản xin tha thứ. Bởi thực ra anh cũng chỉ muốn vui vẻ với cô gái kia một chút để thỏa mãn nhu cầu khi vợ mải chăm con nhỏ.

Qua vụ việc này anh sợ đến già cũng chẳng dám trăng hoa lần thứ 2!

Theo Hướng Dương HT/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/chong-xit-nuoc-hoa-cuoi-tum-tim-roi-khoi-nha-vo-tam-ly-dat-mot-thu-vao-vi-khien-anh-vua-di-da-voi-vang-quay-lai-voi-thai-do-day-bat-ngo-22202048145647343.htm

Tags: Chồng ngoại tình  |  Chồng cặp bồ  |  Bồ nhí  |  Bồ nhí của chồng  |  Tội ngoại tình