Chốt giá 170 triệu đồng để hẹn hò 'thân mật' với fan nam, nữ streamer nhận cái kết không thể nào đắng hơn

Đồng ý đi hẹn hò riêng tư với mức giá cao ngất ngưởng, nữ streamer bỗng nhiên mất cả 'chì lẫn chài'.

Có thể thấy, streamer đang là ngành nghề hot nhất và cũng được nhiều người quan tâm. Vì muốn kiếm được tiền nhanh nhất, nhiều nhất hầu hết nữ streamer luôn cố gắng 'lợi dụng' nhan sắc của mình để 'hút tiền' từ fan nam.

Chân dung nữ streamer - nhân vật chính của câu chuyện này

Nhiều người còn cho rằng các nữ streamer rất biết cách 'lừa tiền' người khác. Tưởng chừng như chỉ có fan nam mới bị các streamer nữ 'lừa tiền' nhưng sự việc dở khóc dở cười dưới đây có lẽ sẽ khiến cho giới streamer có một phen nhớ đời.

Sự việc này xảy ra với nữ streamer Tiểu Uyển, cô nàng sinh năm 1994 tại tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc. Tuy Tiểu Uyển là streamer không quá nổi tiếng tại Trung Quốc, nhưng cô này lại sở hữu lượng fan trung thành rất lớn.

Trong số đó có một anh chàng rất yêu thích cô nàng. Người này thường xuyên mời Tiểu Uyển hẹn hò ở ngoài. Ban đầu, cô nàng cứ tưởng anh chàng này chỉ có ý đùa giỡn. Tuy nhiên ngày qua ngày, anh chàng vẫn cứ kiên trì hẹn Tiểu Uyển qua đêm.

Thậm chí để tăng thêm lòng tin của nữ streamer anh chàng 'ra giá' 30.000 tệ (tương đương với 102 triệu đồng), sau đó vì vẫn chưa lấy được lòng tin của nữ streamer người này lại tăng giá lên đến 50.000 tệ (tương đương 170 triệu đồng).

Hoa mắt trước số tiền quá lớn, cô nàng streamer quyết định đi gặp mặt kín đáo với fan nam này. Sau đó thì điều gì đến cũng đã đến, anh chàng fan nam sau khi 'hành sự' xong đã nhanh chân bỏ chạy khỏi 'hiện trường'.

Tiểu Uyển rất bàng hoàng trước sự cố 'nghề nghiệp'

Quá tức tối trước hành động không thể lường trước này của anh chàng, Tiểu Uyển uất ức gọi đến đồn cảnh sát và khai báo bị xâm hại.

Cảnh sát ngay lập tức đến 'hiện trường' kiểm tra nhưng không thấy dấu vết gì giống như là cô nàng bị xâm hại, hơn nữa lại phát hiện ra tin nhắn thảo luận 'giá cả' của cả hai, cuối cùng cô nàng cũng chỉ còn cách thú nhận mọi việc.

Tin nhắn 'bàn bạc giá cả' của cả hai bị cảnh sát bắt được, khiến cho Tiểu Uyển hết đường trốn tội

Kết quả, cô nàng không những lấy lại được tiền mà còn bị cảnh sát quy vào tội nghi ngờ buôn bán mại dâm và bị tạm giam 4 ngày để điều tra. Đương nhiên, anh chàng 'lươn lẹo' kia cũng không thể thoát tội.

Nữ streamer xui xẻo cùng với tên fan nam 'láu cá' ở đồn cảnh sát

Cộng đồng mạng đã để lại rất nhiều bình luận hài hước trước tình huống 'dở khóc,dở cười' này của cô nàng:

'Bị nhốt có mấy ngày mà vẫn được vui vẻ và cũng tiết kiệm được 170 triệu đồng. Người tài'

'Không đưa tiền thì đâu có tính là bán dâm đâu...'

'Sao tôi thấy tên này 'lời' vậy ta...'

'Không có luật bảo vệ người bán dâm, giúp cô ấy lấy lại tiền hả? Haha.'

Chắn hẳn từ đây về sau không có cô nàng streamer chẳng dám 'liều mình' mà kiếm tiền theo cách này nữa rồi!

Ảnh: Internet

Theo Cô Chin/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chot-gia-170-trieu-dong-de-hen-ho-than-mat-voi-fan-nam-nu-streamer-nhan-cai-ket-khong-the-nao-dang-hon-162202709111210426.htm

Tags: nhân vật chính  |  đồn cảnh sát  |  Cư dân mạng  |  stream  |  livestream  |  game thủ  |  cao thủ  |  trò chơi  |  nữ streamer nóng bỏng