Chris Pratt bị khủng long rượt đuổi trong 'Jurassic World 2'

Nhân vật của tài tử quay lại hòn đảo để cứu loài khủng long nhưng rồi phải chạy trốn để giữ mạng sống.

Câu chuyện trong phim mới diễn ra vài năm sau các sự kiện trong Jurassic World. Công viên khủng long nằm trên hòn đảo Isla Nublar giờ đây trở thành chốn hoang phế, còn các sinh vật này chạy lung tung trên đảo. Người quản lý cũ của công viên - Claire Dearing (Bryce Dallas Howard) - thành lập một tổ chức bảo vệ loài khủng long. Cô cùng nhà huấn luyện khủng long Owen Grady (Chris Pratt) và một đội chuyên nghiệp trở lại đảo để ngăn sự tuyệt chủng của loài này khi núi lửa phun trào.

* Chris Pratt trong 'Jurassic World: The Fallen Kingdom'

Trailer dài hơn hai phút mang màu sắc u ám hơn phần đầu. Tiến sĩ Ian Malcolm (Jeff Goldblum) đặt câu hỏi liệu có phải cứu lấy một giống loài từng bị tự nhiên đào thải trước đây. Trong khi đó, nhiều cảnh quay gần giống phim kinh dị, thể hiện hai giống loài xoay xở tìm cách sinh tồn trên hòn đảo sắp bị phá hủy. Ở cảnh cao trào, Chris Pratt chạy hối hả phía trước hàng chục con khủng long đang chạy tán loạn.

Jurassic World: The Fallen Kingdom do J.A. Bayona đạo diễn, Colin Trevorrow và Derek Connolly viết kịch bản. Tác phẩm quay từ tháng 2 đến tháng 7 ở Anh và Hawaii (Mỹ). Trước khi trailer ra mắt, hãng phim tung ra nhiều video ngắn khiến khán giả tò mò. Trong một đoạn phim hài hước, tài tử Chris Pratt cùng các bạn diễn cố đăng tải trailer lên mạng thì phải dừng lại bởi nghi ngờ khủng long tấn công tòa nhà.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 8/6/2018 ở Việt Nam với nhan đề Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ.

* Đoạn phim hài hước khi Chris Pratt đăng tải trailer lên mạng

Dự án là phần hai của Jurassic World (2015), đồng thời là phim thứ năm trong series Jurassic Park. Jurassic World gây tiếng vang lớn ở phòng vé, là phim ăn khách thứ tư mọi thời đại với doanh thu 1,67 tỷ USD toàn cầu, chỉ sau Avatar, TitanicStar Wars: The Force Awakens.

Theo Ân Nguyễn/Vnexpress

Tags: Khủng long  |  đăng tải  |  Đoạn phim  |  hòn đảo  |  nghi ngờ  |  bạn diễn  |  Hãng phim