Chú chó đau buồn đuổi theo xe khi bị chủ bỏ rơi

Tuyện vọng vì bị chủ bỏ rơi, chú chó điên cuồng đuổi theo xe nhưng không thành công.

Chú chó đau buồn đuổi theo xe khi bị chủ bỏ rơi

Quan hệ cho và nhận giữa các loài là hình thức quan hệ phổ biến, đôi bên cùng có lợi, vì nó giúp các loài khác nhau trở nên mạnh hơn để đối chọi với thử thách khắc nghiệt khi ở cạnh nhau. Biểu tượng cho mối quan hệ này chính là giữa loài người và loài chó, loài vật nổi tiếng là người bạn trung thành nhất của con người.

Đã có rất nhiều trường hợp xúc động trước lòng trung thành mà những người bạn chó dành cho con người. Chúng được cho là loài vật trung thành, dành nhiều tình yêu thương, thậm chí đánh đổi các tính mạng để cứu sống chủ.

Bên cạnh đó cũng có nhiều câu chuyện khiến người chứng kiến đau lòng vì những chú chó một lòng hướng về chủ nhân nhưng vẫn bị bỏ rơi không thương tiếc.

Chú chó bị chủ bỏ rơi đã đuổi theo sau xe nhưng nỗ lực của chú là vô ích

Cảnh quay đau lòng trên đường phố Colombia ghi lại khoảnh khắc con chó nhỏ đuổi theo xe của chủ nhân đang tăng tốc bỏ chạy.

Sự việc xảy ra trên đường phố Fontibón, ngoại ô Bogotá, Colombia. Trong video lan truyền trên mạng xã hội cho thấy chú chó bị chủ bỏ lại bên lề đường nhưng có vẻ không can tâm nên quyết định đuổi theo xe người chủ đang tăng tốc lao đi. Người dân xung quanh huýt sáo tạo tiếng động lớn để báo hiệu cho người tài xế nhưng vô ích.

Sau khi lan truyền trên mạng xã hội, video gây ra sự phẫn nộ, chủ nhân trong video nhận vô số chỉ trích của cư dân mạng.

Nhiều người bình luận muốn tìm hiểu tình trạng của chú chó, thậm chí đề nghị giúp đỡ nếu cần. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ chuyện gì xảy ra với chú chó sau khi bị bỏ rơi.

Luật pháp Colombia áp dụng hình phạt nặng đối với các hành vi gây hại và hành vi tàn ác đối với động vật với mức phạt 8.860 bảng Anh. Theo Viện Bảo vệ động vật, hơn một triệu con mèo và chó bị bỏ rơi ở Colombia vào năm 2019.

Chú chó Herry 13 tuổi bị chủ bỏ rơi ở khu vực Vancouver

Trước đó, sự việc tương tự khiến cư dân mạng phẫn nộ xảy với chú chó 13 tuổi bị chủ bỏ rơi ở Vancouver. Người chủ đưa Herry vào khu vực rậm rạp nhiều cây cối rồi lao xe đi và bỏ lại chú chó một mình. May mắn, một người phụ nữ địa phương đã cứu giúp và đưa về nuôi.

Theo HD (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/chu-cho-dau-buon-duoi-theo-xe-khi-bi-chu-bo-roi-262022.html

Tags: đuổi theo  |  chủ nhân  |  Trung Thành  |  Tăng tốc  |  đường phố  |  động vật  |  thậm chí  |  đau lòng  |  phẫn nộ  |  cư dân mạng