Chú chó dễ thương sáng mang cặp lồng cơm đi làm, tối lại mang lồng đèn Trung thu đi chơi với người cha lam lũ

Hình ảnh chú chó ngoan ngoãn ngồi sau xe máy ngậm đồ đi cùng ba từ sáng đến tối khiến ai cũng cảm thấy xúc động vô cùng.

Chỉ còn vài tuần nữa là đến Trung thu, cả người lớn lẫn trẻ em đều háo hức mong chờ để được tận hưởng những niềm vui giản dị ngày Rằm tháng 8. Phố phường chưa có đèn hoa, nhưng lòng người thì đã rộn ràng khi trông thấy những quầy hàng bán bánh Trung thu mọc lên khắp nơi.

Chưa kịp sắm sửa gì cho Tết Trung thu, nhưng mới đây trên mạng xã hội bỗng xuất hiện một chú chó xách lồng đèn dạo chơi cùng chủ khiến ai cũng cảm thấy thích thú. Nhìn biển số xe mà người chủ chở bé cún, cộng đồng mạng cho rằng cảnh tượng này được ai đó chụp lại ở Cần Thơ.

Ai cũng ngạc nhiên trầm trồ khi nhìn chú chó ngồi vững vàng trên yên xe. Phía trước là người đàn ông cùng với chú mèo nhỏ, có lẽ đó là 'ba' của chúng đang chở các 'con' đi chơi. Trông mặt chú chó đen có vẻ khá trầm tư, nhưng có thể đó là vì chú đang nghiêm túc ngậm chiếc đèn lồng trong miệng nên mới không cười vui được thôi!

Hình ảnh ngộ nghĩnh này vừa xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được cảm tình từ hàng chục nghìn người. Ai cũng dành lời khen ngợi cho chú chó ngoan ngoãn, đồng thời ngưỡng mộ tình cảm ấm áp giữa chủ nhân với bé cún. Hẳn ba của chú chó này rất yêu thương thú cưng của mình, nên mới mua đồ chơi và chở chúng đi chơi khắp nơi như thế. Thậm chí, lắm thành viên mạng còn ghen tị vì cô đơn hơn cả chú chó, chẳng có ai để đi chơi cùng!

Không chỉ thế, chú chó ấy còn có cuộc sống khá vui vẻ khi sáng cũng đi làm với ba trên chính chiếc xe ấy. Nhưng thay vì ngậm đèn lồng trong miệng thì chú chó lại ngậm cặp lồng cơm, ngồi dựa vào lưng ba rất ngoan. Ông bố đã thay một chiếc áo khác, không đẹp bằng chiếc áo trắng 'soái ca' khi chở bé cún đi chơi tối nhưng cũng đủ khiến dân tình xúc động.

Sự gắn bó yêu thương giữa người và các loài động vật xưa nay không phải hiếm, nhưng quả thực mối quan hệ thân thiết của người đàn ông với chú chó mực này khiến ai cũng mơ ước có một người bạn 4 chân trung thành ở bên. Sáng theo ba đi làm, tối lại theo đi chơi, dù nghèo hay vất vả cũng thấy cuộc sống ấm áp hơn biết bao.

Theo Tiểu Bạch Dương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/chu-cho-de-thuong-sang-mang-cap-long-com-di-lam-toi-lai-mang-long-den-trung-thu-di-choi-voi-nguoi-cha-lam-lu-222020892031956.htm

Tags: đi chơi  |  đàn ông  |  lồng đèn  |  cảm thấy  |  xuất hiện  |  trên mạng  |  cuộc sống  |  cặp lồng