Nữ chủ quán tra tấn dã man nhân viên

Chủ quán bánh xèo tra tấn dã man hai nhân viên bị bắt

Hai tháng làm việc tại quán bánh xèo, T.Q.D. (14 tuổi) bị bà chủ chửi mắng, dùng dụng cụ cạo vảy cá đánh thẳng vào lưng, dùng chảo chiên bánh xèo nóng gí vào cánh tay tra tấn.

Theo Zing, tối 23/11, Công an huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi, quê Quảng Ngãi) về tội Hành hạ người khác.

Tuyết là chủ quán bánh xèo miền Trung ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong. Người phụ nữ này bị bắt do đánh đập, bóc lột sức lao động của 2 nhân viên V.V.Đ. (21 tuổi) và T.Q.D. (15 tuổi, cùng quê Quảng Ngãi).

Một nạn nhân 'tố' bị chủ quán đánh gãy răng - Ảnh: NLĐ

Trước đó, Công an huyện Yên Phong đã tạm giữ Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN 1986) là chủ quán bánh xèo Miền Trung (ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong) để điều tra, làm rõ vụ người này bị tố cáo bạo hành 2 nhân viên.

Công an cũng đang tiến hành giám định thương tật của 2 nạn nhân để củng cố hồ sơ vụ án.

Nghi phạm Tuyết bị cáo buộc là người tra tấn 2 nhân viên làm thuê trong nhiều tháng là T.Q.D. (14 tuổi) và V.V.Đ. (21 tuổi, cùng quê ở tỉnh Quảng Ngãi).

Công an huyện Yên Phong cũng đã đưa 2 nam nhân viên giúp việc đến bệnh viện khám, điều trị, theo dõi tình hình sức khỏe.

Theo lời khai ban đầu của chủ quán bánh xèo, một trong những lý do bạo hành 2 nhân viên là do nhân viên ăn vụng, lấy trộm tiền.

Trước đó, báo chí phản ánh việc 2 thanh, thiếu niên giúp việc trong quán bánh xèo Miền Trung thường xuyên xuất hiện những vết thâm tím, có vết chém trên tay, lưng có nhiều vết thương, răng bị gãy mẻ. 2 nhân viên này thường xuyên bị bỏ đói, phải ăn thức ăn thừa của khách, nữ chủ quán bánh xèo được cho là người trực tiếp bạo hành các em.

Theo Hương Ly (tổng hợp)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/chu-quan-banh-xeo-tra-tan-da-man-hai-nhan-vien-bi-bat-20201124073657939.htm

Tags: tra tấn  |  chủ quán bánh xèo