Phản đối thu phí BOT

Chủ quán nước gần trạm BOT Cai Lậy được công an mời đến làm việc

Ngày 7/12, Công an huyện Cai Lậy đã gửi giấy mời bà Nguyễn Thị Mỹ Tỉnh (49 tuổi, ngụ ấp 6, xã Phú An, huyện Cai Lậy) đến trụ sở công an huyện này làm việc.

Chủ quán nước gần trạm BOT Cai Lậy được công an mời đến làm việc

Bà Tỉnh chính là chủ quán nước Bà Tám BOT ở gần khu vực Trạm BOT Cai Lậy - nơi tài xế tập trung uống nước khi phản đối trạm này đặt sai chỗ, thu phí 4 ngày từ 30/11 đến 4/12 vừa qua.

Theo như giấy mời thì ông Lê Hoàng Kích, Phó Trưởng Phòng PA88, Công an tỉnh Tiền Giang sẽ là người làm việc với bà Tỉnh. Nội dung làm việc là để 'trao đổi một số việc có liên quan đến bà'.

Bà Tỉnh chụp hình lưu niệm cùng nhiều tài xế.

Bà Tỉnh chụp hình lưu niệm cùng nhiều tài xế.

Theo lời kể của bà Tỉnh, ngày 5/12 vừa qua, một người đàn ông lạ mặt tên H., xưng là tài xế, đã gửi cho bà 10 triệu đồng và cho biết để 'hỗ trợ cho anh em mua nước suối uống'.

Bất ngờ nhận được số tiền trên, bà Tỉnh từ chối với lý do không quen biết ông H.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Phòng An ninh xã hội (PA88), Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, việc mời bà Tỉnh chỉ để nghi nhận lại và trao đổi thông tin về bà từ chối nhận số tiền 10 triệu đồng của một người lạ mặt.

'Bà Tỉnh trả lại tiền là hành động đúng, lúc trả tiền bà cũng báo cáo cho công an xã. Chúng tôi mời để có thông tin báo cáo Bộ Công an nắm bắt rõ chứ không liên quan gì đến trạm BOT Cai Lậy', vị lãnh đạo Phòng PA88 thông tin.

Theo Viết Dũng / Thời đại

Tags: BOT  |  BOT Cai Lậy  |  BOT Cai Lậy Tiền Giang  |  Bà Tám BOT  |  tỉnh Tiền Giang  |  xã Phú An  |  trụ sở công an  |  Công an tỉnh Tiền Giang

Video bạn có thể quan tâm

Tin độc quyền: Thủ tướng chỉ đạo dừng thu phí, xử lý dứt điểm BOT Cai Lậy.

Theo Quốc phòng VN