Chủ tịch AFF khen ngợi bóng đá Việt Nam hết lời

 Chủ tịch AFF Khiev Sameth đã đánh giá cao những đóng góp của bóng đá Việt Nam đối với sự phát triển chung của bóng đá khu vực cũng như các đề cử danh hiệu xuất sắc năm 2019 của AFF.

Sáng nay (8/11), tại Hà Nội, đã diễn ra phiên họp Hội đồng LĐBĐ Đông Nam Á. Đánh giá về sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây, Chủ tịch AFF ông Khiev Sameth cho biết, Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ, các đội tuyển ở từng cấp độ đều đạt được thành tích tốt.

Người đứng đầu AFF nhấn mạnh tới thành tích đội tuyển Quốc gia Việt Nam đánh bại Malaysia để giành ngôi vô địch AFF Cup 2018, cũng như thành tích ấn tượng của U23 Việt Nam khi giành ngôi Á quân tại VCK U23 Châu Á tại Trung Quốc...

Bóng đá Việt Nam rất thành công trong 2 năm qua

Ngoài ra tuyển nữ Việt Nam cũng đạt thành tích ấn tượng tại giải nữ Đông Nam Á Futsal Việt Nam cũng góp mặt giải Futsal châu Á.

“Tôi rất vui vì thành công, thành tích vừa qua của bóng đá Việt Nam. Thành tích của bóng đá Việt Nam sẽ là tấm gương để các nước học hỏi, phát triển bóng đá trong khu vực” - ông Khiev Sameth nhấn mạnh.

Liên quan đến AFF Awards 2019 tối 8/11, Chủ tịch AFF Khiev Sameth khẳng định: “Ai chiến thắng không quan trọng bởi người chiến thắng cuối cùng chính là bóng đá Đông Nam Á”.

“Tôi chưa biết ai sẽ thắng nhưng tôi hy vọng người có thành tích xuất sắc trong năm qua sẽ có được kết quả xứng đáng. Bóng đá Việt Nam đã có được thành tích rất tốt trong năm vừa qua, tôi hy vọng các bạn sẽ có được giải thưởng xứng đáng với những thành tích đó”- Chủ tịch AFF ông Khiev Sameth nhận định.

MỜI XEM VIDEO ĐƯỢC TẠO TỰ ĐỘNG CỦA BÀI VIẾT NÀY

Theo Đại Nam/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/chu-tich-aff-khiev-sameth-het-loi-khen-ngoi-bong-da-viet-nam-586264.html

Tags: bóng đá  |  xuất sắc  |  hy vọng  |  Thành công  |  chiến thắng  |  vừa qua