Chủ tịch CLB Quảng Nam: 'Chúng tôi không có tiền để mà thưởng cho SLNA'

Đã có những tin đồn về việc CLB Quảng Nam sẽ thưởng tiền nếu SLNA đánh bại Nam Định. Điều này khiến cho chủ tịch Nguyễn Húp của đội bóng xứ Quảng phải lên tiếng.

'Đội Quảng Nam không có tiền để mà thưởng cho SLNA đâu, cái này tôi khẳng định. Chúng tôi bây giờ cứ chơi thẳng thừng thôi, nếu có thể trụ hạng và ở lại V.League thì tốt, còn nếu phải xuống hạng Nhất thì chúng tôi sẽ xây dựng lại đội bóng. Bây giờ cứ phải cố gắng thi đấu hết mình đã.

'Mưa bão đã làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình chuẩn bị của CLB Quảng Nam trước trận đấu này. Còn cơ hội thì Quảng Nam vẫn phải đá thôi, mục tiêu của chúng tôi là 3 điểm nhưng trụ hạng hay không vẫn phải chờ', ông Nguyễn Húp chia sẻ với truyền thông phủ nhận tin đồn treo thưởng cho SLNA trước vòng đấu cuối cùng của nhóm B tại V.League 2020.

Với 2 điểm ít hơn, Quảng Nam buộc phải đánh bại Hải Phòng, đồng thời hi vọng Nam Định để thua SLNA thì mới có thể trụ hạng thành công. Trong trường hợp Nam Định hòa SLNA, Quảng Nam cần một chiến thắng với cách biệt từ 4 bàn trở lên mới có thể hoàn thành mục tiêu.

Đáng chú ý, thầy trò HLV Nguyễn Thành Công đã gặp phải đôi chút khó khăn trong quá trình chuẩn bị thi đấu với Hải Phòng. Khi đến sân Lạch Tray để tập luyện vào chiều 30/10, đội Quảng Nam đã bị Ban tổ chức sân từ chối cho vào bên trong, với lý do trời mưa, sợ hỏng mặt sân. Không còn cách nào khác, HLV Nguyễn Thành Công đành phải cho các cầu thủ tập nhẹ ở bên ngoài sân vận động.

Theo Linh Đan/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chu-tich-clb-quang-nam-chung-toi-khong-co-tien-de-ma-thuong-cho-slna-16220311012122734.htm

Tags: hải phòng vs quảng nam  |  slna vs nam định  |  trụ hạng V.League  |  chủ tịch nguyễn húp  |  V.League 2020  |  HLV Nguyễn Thành Công