Chủ tịch FLC Thanh Hóa tặng vợ… xế hộp trị giá 13,5 tỷ đồng

Ngay trong đám hỏi với Hoa hậu Thu Ngân, Chủ tịch của CLB FLC Thanh Hóa Doãn Văn Phương đã trao tay vợ món quà cưới giá trị là chiếc Rolls-Royce Ghost Series I có giá khoảng 13,5 tỷ đồng.

Sáng 9.1, đám hỏi của doanh nhân Doãn Văn Phương – Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa và Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016 Trần Thu Ngân gây chú ý khi có sự xuất hiện có nhiều mẫu xe sang, siêu sang. Đặc biệt, Thu Ngân được vị hôn phu tặng món quà cưới giá trị là một chiếc Rolls-Royce Ghost gắn nơ đỏ.

Hoa hậu Thu Ngân và doanh nhân Doãn Văn Phương đã làm đám hỏi với nhau.

Hoa hậu Thu Ngân và doanh nhân Doãn Văn Phương đã làm đám hỏi với nhau.

Tại Việt Nam, Rolls-Royce Ghost được xem là dòng xe siêu sang và thường được các đại gia sử dụng. Mức giá cho các phiên bản Ghost từ hệ thống kinh doanh tư nhân đến chính hãng hiện dao động từ trên 10 tỷ đến gần 30 tỷ đồng. Theo tiết lộ, chiếc siêu xe mà ông Doãn Văn Phương tặng vợ tương lai thuộc dòng Rolls-Royce Ghost Series I và có giá khoảng 13,5 tỷ đồng.

Món quà doanh nhân Doãn Văn Phượng tặng hôn thê tương lai Thu Ngân.

Món quà doanh nhân Doãn Văn Phượng tặng hôn thê tương lai Thu Ngân.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người dành về cộ cho rằng, chiếc siêu xe mà Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa tặng Hoa hậu Thu Ngân ngày ăn hỏi là chiếc Rolls-Royce Wraith, chứ không phải Rolls-Royce Ghost. Theo định giá trên thị trường, giá bán của Rolls-Royce Wraith đắt hơn Rolls-Royce Ghost. Nó vào khoảng 17 tỷ 999 triệu đồng.

Dòng xe Rolls-Royce Wraith có giá xấp xỉ 18 tỷ đồng.

Dòng xe Rolls-Royce Wraith có giá xấp xỉ 18 tỷ đồng.

Trần Thị Thu Ngân đăng quang ngôi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu cách đây 5 tháng. Ông quyết định lên xe hoa với doanh nhân Doãn Văn Phương, người cũng được biết đến với tư cách là cựu Tổng giám đốc Tập đoàn FLC. Hai người hơn kém nhau 19 tuổi (doanh nhân Doãn Văn Phương năm nay bước sang tuổi 40, còn Hoa hậu Thu Ngân vừa tròn 21 tuổi).

>>Xem thêm: Công Vinh bất ngờ được người Thái 'tặng quà'

Theo Danviet.vn

Tags: Hoa hậu Bản sắc Việt  |  Chủ tịch FLC Thanh Hóa  |  doanh nhân Doãn Văn Phương  |  siêu xe Rolls-Royce Ghost Series I  |  siêu xe Rolls-Royce Ghost  |  siêu xe Rolls-Royce Wraith  |  CLB FLC Thanh Hóa