Chủ tịch Real thách đố 1 tỷ euro cho Ronaldo

Chủ tịch Florentino Perez khăng khăng đòi 1 tỷ euro nếu bất cứ đội bóng nào muốn có ngôi sao Cristiano Ronaldo.

Chủ nhân 4 Quả bóng vàng muốn rời Real Madrid trong mùa hè này là đây là 'quyết định không thể đảo ngược'.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không dễ dàng khi phía đội bóng Hoàng gia đòi hỏi số tiền khổng lồ để giải phóng cho ngôi sao của mình.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn với đài phát thanh Tây Ban Nha, Onda Cero, Chủ tịch mới đắc cử Florentino Perez lần đầu tiên phá vỡ sự im lặng về Ronaldo:

'Tôi đã không nói chuyện với Cristiano từ sau trận chung kết Champions League. Thay vào đó, tôi chỉ nghe tin đồn thông qua các phương tiện truyền thông.

'Cuộc sống có những tình huống bất ngờ nhưng chúng ta phải đi tìm một giải pháp. Điều khoản giải phóng hợp đồng của Cristiano là 1 tỷ euro. Vì vậy, trừ khi một CLB sẵn sàng trả khoản tiền đó, anh ta sẽ không ra đi.

'Chúng tôi không nhận được đề nghị mua Cristiano từ PSG. Chủ tịch PSG là bạn của tôi và ông ấy không gọi cho tôi và cũng không nói chuyện'.

Perez, người đã tái đắc cử làm chủ tịch Real Madrid nhiệm kỳ thứ 5, nhấn mạnh rằng ông muốn giải quyết tình hình với Ronaldo.

Ronaldo đã bị buộc trốn thuế với khoản tiền 14,7 triệu euro và được cho là không hài lòng khi thiếu sự bảo vệ từ Real Madrid. Nhưng Perez đã bác bỏ cáo buộc này.

Ông nói thêm: 'Cristiano là một người đàn ông tốt và anh ấy bị coi như một tội phạm. Tôi sẽ nói chuyện với anh ấy sau Confederations Cup. Tôi không nghĩ Ronaldo khó chịu với chúng tôi mà chỉ là tức giận về tình hình chung'.

Có tin Real Madrid sẽ sẵn sàng trả số tiền trốn thuế nói trên để giữ Ronaldo ở lại, nhưng Perez đã bác bỏ quan điểm này khi cho rằng đó không phải là điều cầu thủ muốn.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Gia Bảo/Đất Việt

Tags: Florentino Perez