Chữ viết 'ngoài hành tinh' trăm chữ như một là có thật, nhưng lạ hơn xem xong ai cũng phải phục lăn cô giáo

Tất cả các con chữ đều nằm ngửa như đang phơi nắng khiến ai cũng có cảm giác hoa mắt chóng mặt thật sự.

Bởi vì đây chính là những dòng chữ có 1-0-2. Nhiều người còn trêu đùa, nó chẳng khác nào chữ viết ngoài hành tinh cả vì có cố lắm cũng chỉ đọc được 2 chữ.

Tuy nhiên, điều đáng nể là dù chữ ngửa tênh hênh, khó đọc cực độ nhưng lại có vẻ đều tăm tắp, trăm chữ như một đều... khó đọc như nhau.

Bài tập với những dòng chữ 'cực lạ' của một học trò.

Bài tập với những dòng chữ 'cực lạ' của một học trò.

Ngoài phần thông tin cho thấy đây là 1 học sinh lớp 8, trường THCS Đặng Xá thì để đọc được chữ nào tiếp theo cũng cần huy động mọi giác quan xem ra mới có thể dịch được.

Không ít người cho rằng đọc bài tập này có thể ảnh hưởng đến tiền đình. Thậm chí là muốn lòi mắt luôn. Một số còn có cảm giác nó giống chữ tượng hình của Thái Lan, hoặc gọi nó là chữ viết... ngã cây.

Cô giáo cho 4 điểm cùng lời phê 'chữ viết cẩu thả'. Tuy thế, ai cũng cho rằng điểm số như thế vẫn còn là... nhẹ tay. Bài tập này đáng lẽ phải là 0 điểm vì có đọc được chữ nào đâu.

Thậm chí có người còn phục lăn cô vì đã cố gắng đọc để chấm điểm. Trạng thái... thương giáo viên cũng xảy đến với nhiều người. Hẳn là giáo viên mắc lỗi thì rất dễ bị đánh giá nhưng những tình huống như thế này xảy đến thì mấy ai dễ thấu hiểu đâu.

Theo ĐX/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/chu-viet-ngoai-hanh-tinh-tram-chu-nhu-mot-la-co-that-nhung-la-hon-xem-xong-ai-cung-phai-phuc-lan-co-giao-222020277726325.htm

Tags: chữ viết  |  hoa mắt chóng mặt