Chưa dứt ồn ào với antifan, Hương Giang vội vã trở lại gameshow, lại nổ ra tranh cãi

Mới đây, hình ảnh Hương Giang trở thành host chương trình 'Đại sứ hoàn mỹ' khiến dư luận lại chia phe tranh cãi.

Cụ thể, mới đây, chương trình 'Đại sứ hoàn mỹ' tung hình hiệu chính thức khởi động mùa mới. Các gương mặt đảm nhận những vai trò 'nòng cốt' của chương trình lộ diện gồm: huấn luyện viên là Á hậu Hoàng Thuỳ, Kiều Loan, siêu mẫu Minh Tú; siêu mẫu Võ Hoàng Yến giám khảo. Đặc biệt đảm nhận vai trò host kiêm giám đốc quốc gia của chương trình là hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Hương Giang bên ba huấn luyện viên của chương trình là Á hậu Hoàng Thùy, Kiều Loan và siêu mẫu Minh Tú

Cách đây không lâu, trước áp lực dư luận về sự xuất hiện của Hương Giang trong một đêm thi Hoa hậu Việt Nam, người đẹp này đã buộc phải tuyên bố rút lui. Thời điểm đó, theo Hương Giang chia sẻ, cô muốn dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi và ổn định lại công việc sau khi gặp phải những ồn ào trong thời gian qua dẫn đến sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng.

'Hương Giang sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết', Hương Giang viết. Vì thế đây là lần tái xuất của Hương Giang sau một thời gian 'ở ẩn' từ lùm xùm với antifan.

Tuy nhiên, sau khi loạt hình hiệu được công bố ngay trên fanpage chương trình gần 85.000 người theo dõi, cũng như trên diễn đàn mạng xã hội, nhiều ý kiến khán giả tỏ ra không hài lòng. Phần lớn cho rằng, Hương Giang 'tạm dừng' hoạt động nghệ thuật chưa lâu đã vội vã trở lại 'tẩy trắng' bản thân.

Phản ứng của khán giả ngay trên fanpage chương trình

'Các bạn lưu ý, không xem chương trình này, không tương tác ở các bài đăng về chương trình này. Không dislike luôn nhé vì nó cũng làm tăng tương tác. Làm vậy để biết được khán giả không cần quan tâm những chương trình và host thiếu chất lượng như vậy'; 'Hương Giang vẫn chưa rút khỏi vị trí host MIQ Việt Nam, trong khi cô ta đang vướng vào rắc rối sẽ ảnh hưởng đến các thí sinh thật là ích kỷ. Dù có là người sản xuất đem bản quyền chương trình về thì cũng không thể cứ chai mặt lên sóng trong khi rắc rối vụ 'xử' antifan vẫn chưa làm rõ', ý kiến trên một số diễn đàn.

Thậm chí, nhiều bình luận trên fanpage thẳng thắn tẩy chay chương trình. 'Chúng ta là khán giả, chúng ta có quyền lựa chọn những nghệ sĩ chuẩn mực và tôn trọng công chúng. Với tư cách là một khán giả văn minh, mong muốn môi trường mà nghệ sĩ mang lại lành mạnh, tôi có quyền không xem, không ủng hộ các chương trình, nhãn hàng hợp tác với Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang. Cô ta đã có nhiều hành vi không còn xứng đáng để làm người của công chúng. Tôi viết dòng này thể hiện rõ ràng quan điểm của tôi. Những lý do đề ra không ủng hộ Hương Giang, chúng tôi không bịa đặt. Đừng vu khống chúng tôi bịa đặt, xúc phạm nhằm mục đích ngăn cản công chúng không được nêu lên ý kiến. #taychayHHCGQTHuongGiang #antikhongkithi', khán giả để lại bình luận ngay trên fanpage chương trình.

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều ý kiến bênh vực, bảo vệ nàng hậu: 'Cuộc thi do Hương Giang đăng ký bản quyền, nhằm tổ chức sân chơi cho ng chuyển giới, là những giúp ích lớn cho cộng đồng, chúng tôi bảo vệ cô ấy khỏi những lời miệt thị, yêu ghét phân minh không thể phá những việc làm có ích nếu bạn là người tử tế. #TeamHươngGiang #BảoVệHươngGiang'

Hiện tại, phía chương trình 'Đại sứ hoàn mỹ' chưa có bất cứ phản hồi nào trước phản ứng dư luận. Còn Hương Giang cho biết, chương trình đã có gần hai năm chuẩn bị. Cô cùng ê-kíp đã dành rất nhiều tâm huyết cho mùa mới. Nàng hậu chuyển giới cảm ơn những người đã đồng hành để tạo ra chương trình có những giá trị ý nghĩa, dành riêng cho cộng đồng LGBT Q+ và đặc biệt là người chuyển giới.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/chua-dut-on-ao-voi-antifan-huong-giang-voi-va-tro-lai-gameshow-lai-no-ra-tranh-cai-20201204120602257.htm

Tags: hoa hậu chuyển giới  |  Hương Giang bị tẩy chay  |  Hương Giang Đại sứ hoàn mỹ